Giải Esports với tiền thưởng 'khủng' sắp tái xuất

"Đấu trường danh vọng" hiện là 1 trong những sự kiện uy tín và hấp dẫn nhất với giới Esports (thể thao điện tử) tại Việt Nam.

03/02/2023 06:36

google_Tiin.vn

'Đấu trường danh vọng' (ĐTDV) được biết đến là giải đấu Liên quân mobile có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra 2 lần trong năm, với tên gọi được phân biệt là ĐTDV mùa Xuân và ĐTDV mùa Đông.

Đội V Gaming thi đấu tại ĐTDV mùa Đông 2022

Theo công bố từ đơn vị tổ chức là Garena Việt Nam, ĐTDV mùa Xuân 2023 sẽ chính thức khai màn từ ngày 16-2 và được chia thành 3 giai đoạn. 

Cụ thể, vòng bảng sẽ diễn ra từ 16-2 đến 29-4, play-off 1 và 2 diễn ra từ ngày 30-4 đến 14-5, play-off 3 và chung kết là vào ngày 14-5.

ĐTDV mùa Xuân năm nay sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 16-2

Về địa điểm thi đấu, vòng bảng cùng các trận play-off 1 và 2 sẽ được tiến hành với hình thức thi đấu online. Còn trận play-off 3 và chung kết sẽ được tổ chức trực tiếp tại Hà Nội.

Giải đấu sắp tới quy tụ 10 đội Liên quân mobile hàng đầu trong nước gồm: Saigon Phantom, V Gaming, Box Gaming, TDT Esport, Team Flash, Heavy, MDH Esports, HQ Esports, XT Extreme Gaming và B2F Gaming.

Đội trưởng Lai Bâng của đội Saigon Phantom - đương kim vô địch ĐTDV

Xuất hiện từ năm 2017, ĐTDV hiện là 1 trong những sự kiện uy tín và hấp dẫn nhất với giới Esports (thể thao điện tử) tại Việt Nam. Ngoài công tác tổ chức chuyên nghiệp và bài bản, mức thưởng 'khủng' cho các đội tham gia là yếu tố tạo ra sức hút lớn cho giải đấu này.

Mức thưởng chi tiết tại ĐTDV mùa Xuân 2023

Theo xác nhận được ban tổ chức, tổng giải thưởng của ĐTDV mùa Xuân 2023 sẽ lên đến 6 tỉ đồng. Cụ thể, đội vô địch nhận 1,8 tỉ đồng, đội hạng nhì là 1 tỉ đồng, đội hạng ba là 600 triệu đồng, đội hạng tư là 500 triệu đồng...

Mức thưởng hấp dẫn mang đến sức hút lớn cho mỗi kỳ ĐTDV

Sự kiện năm nay được triển khai trên tinh thần “Thể thao cho thế hệ mới” thông qua 5 yếu tố “Đ”, đó là 'đối kháng', 'đấu trí', 'đồng đội', 'độ tập trung' và 'đẳng cấp'. 

ĐTDV mùa Xuân 2023 là kỳ ĐTDV lần thứ 14 được triển khai. Saigon Phantom và Team Flash đang là 2 đội sở hữu nhiều lần vô địch nhất với 5 lần.

Saigon Phantom đang là 1 trong 2 đội sở hữu nhiều lần vô địch ĐTDV nhất tính đến lúc này

Theo Thi Nguyên - Ảnh: Garena VN/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục