Giải FIFAe World Cup 2021 có giải thưởng lên đến 11,5 tỷ đồng

FIFAe World Cup 2021 diễn ra vào tháng 8 tới.

15/05/2021 22:31

Sự kiện FIFAe World Cup 2021 sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 8/8, và được tổ chức đảm bảo an toàn cho người tham gia trước tình hình dịch bệnh hiện nay. Năm nay sự kiện sẽ tổ chức ở thủ đô London  nước Anh.

FIFA eWorld Cup 2021 được tổ chức ở London, Anh.

FIFA eWorld Cup 2021 được tổ chức ở London, Anh.

Sau một số bất ổn do tình hình được giải quyết, Electronic Arts và FIFA đã chính thức tuyên bố tổ chức FIFAe World Cup 2021 sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch đã định trước. Giải thưởng trị giá 500.000 đô la (tương đương 11,5 tỷ đồng) kèm danh hiệu vô địch là phần thưởng dành cho những game thủ chiến thắng và nằm trong top.

Sau khi bị trì hoãn vào năm 2020 do đại dịch, năm nay sẽ có 32 game thủ có thành tích tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới về London tranh tài và giành chiếc cúp vô địch solo FIFAe 21 của EA Sports FIFA 21 Global Series. Vào năm 2019, game thủ Mohamed 'MoAuba' Harkous của Đức đã đạt được danh hiệu này.

Giải đấu diễn ra theo 4 bảng với 8 người chơi trong mỗi bảng, 4 người chơi hàng đầu của mỗi vòng loại sẽ bước vào vòng tiếp theo. Giải vô địch bóng đá thế giới FIFAe World Cup 2021 này sẽ được chơi trên PlayStation và Xbox.

Giải đấu được chơi trên 2 bộ điều khiển là Xbox và PlayStation.

Giải đấu được chơi trên 2 bộ điều khiển là Xbox và PlayStation.

Một trận đấu sẽ được chơi trên Xbox và trận đấu khác trên PlayStation đan xen trong suốt giải đấu, buộc người chơi phải có kỹ thuật tốt trên hai nền tảng. Tất cả game thủ đủ điều kiện sẽ tham dự các sự kiện EA Sports FIFA 21 Global Series Playoffs ở khu vực tương ứng trong những tuần tới.

Trước khi thi đấu, EA sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe của tất cả game thủ cũng như theo dõi trong suốt quá trình giải đấu diễn ra để đảm bảo an toàn cho người tham gia và khán giả theo dõi.

>> Xem thêm: Player đánh giải Free Fire World Series xét nghiệm dương tính Covid-19

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều