Gói bánh chưng nhưng bị 'soi', Xoài Non đáp trả một câu khiến netizen 'cứng họng'

Gói bánh chưng nhưng bị soi chuyện làm nail, Xoài Non đã có cách đáp trả rất khéo léo, hóm hỉnh.

28/01/2022 08:44

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Xoài Non đã khoe những bức ảnh gói bánh chưng chuẩn bị cho Tết rất đáng yêu. Dù mới học gói nhưng cô nàng đã tỏ ra khá chuyên nghiệp khi thành quả là những chiếc bánh chưng vuông vắn, đẹp mắt.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước sự khéo léo, đảm đang của bà xã Xemesis. Không ngờ rằng nàng dâu nhà hào môn vẫn giữ được nét đẹp truyền thống trong dịp Tết. Bên cạnh đó, cũng có comment cho rằng: 'Gói bánh mà đeo nails nó làm sao ấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Trước bình luận này, Xoài Non vui vẻ trả lời: 'Hay là để Xoài gỡ nail ra rồi làm xong lắp vào'. Có vẻ như netizen kia thấy ngại quá nên 'chống chế': 'Haha, ít ra thì bạn cũng hơn nhiều người không biết gói'. Ví dụ như tôi'.

Xoài Non (tên thật Phạm Thùy Trang) là một trong những hot girl Gen Z nổi tiếng nhất hiện nay. Cô nàng chính là vợ streamer giàu nhất Việt Nam - Xemesis. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, lai Tây cùng  tính cách hồn nhiên, dễ thương nên cô nàng rất được lòng các fan hâm mộ.

Mới đây, cô nàng đã chính thức bước chân vào bộ môn nghệ thuật thứ 7 bằng bộ phim đầu tay 'Thấy mai là thấy Tết' do Viettel Media phối hợp với Stella Media sản xuất.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Kaisa/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều