#360 độ Fan game

'Gừng càng già càng cay': Cụ ông 76 tuổi vẫn bắn tỉa khét lẹt trên Fortnite, knock-out đối thủ từ khoảng cách 300m

Game thủ này được coi là người chơi lớn tuổi và lâu đời nhất Fortnite, ông nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

02/03/2021 12:14

Kể từ khi phát hành vào năm 2018, game bắn súng sinh tồn Fortnite đã có hơn 350 triệu người dùng đăng ký. Fortnite đòi hỏi người chơi phải nỗ lực nhiều, cả về phản xạ nhanh đến hiểu meta phức tạp. Bởi vậy cũng dễ hiểu hiểu khi người chơi game này chủ yếu là người trẻ tuổi. Tuy nhiên, gần đây, xuất hiện một game thủ đặc biệt, dành được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng nổi lên trong cộng đồng người chơi Fortnite.

Đó là cụ ông 76 tuổi có tên tài khoản Grand007pa, được coi là người chơi Fortnite lớn tuổi nhất từ trước đến nay. Game thủ này đã thể hiện kỹ năng bắn tỉa hoàn hảo của mình bằng cách bắn một phát từ khoảng cách xa hơn 300m, gánh đội của mình trong một cuộc chiến 4v2 căng thẳng và tất nhiên ông đã giành chiến thắng.

Grand007pa là game thủ đáng gờm trong cộng đồng Fortnite.

Grand007pa là game thủ đáng gờm trong cộng đồng Fortnite.

Theo kênh Twitch của người này, ông là cựu binh, có gần 10 năm phục vụ trong quân đội. Trong thời gian rảnh rỗi, ông chơi game, câu cá và dành thời gian chăm sóc cháu ngoại của mình. Grand007pa đã chơi battle royale của Epic Games kể từ ngày đầu tiên. Trong khi nhiều người chơi giỏi nhất trong cộng đồng như Ninja, Tfue, Nickmercs và CouRage giải nghệ, Grand007pa vẫn tiếp tục chơi.

Điều đáng chú ý, game thủ Fortnite lớn tuổi nhất này cũng là khách quen của Xbox. Ông chơi tất cả các trò chơi trên bảng điều khiển Xbox và không giống như nhiều người chơi khác, Grand007pa có phản xạ và chuyển động tuyệt vời.

'Gừng càng già càng cay': Cụ ông 76 tuổi vẫn bắn tỉa khét lẹt trên Fortnite, knock-out đối thủ từ khoảng cách 300m 1

Bên cạnh đó, Grand007pa còn là YouTuber có hơn 100.000 người đăng ký trên YouTube. Ông chủ yếu tải lên các đoạn phim và clip ngắn về trò chơi lên kênh của mình. Mặt khác, nhà sáng tạo người Mỹ có hơn 35.000 người theo dõi trên Twitch, nơi ông thường xuyên phát trực tuyến Fortnite.

'Gừng càng già càng cay': Cụ ông 76 tuổi vẫn bắn tỉa khét lẹt trên Fortnite, knock-out đối thủ từ khoảng cách 300m 2

Trước sự chứng kiến ​​của hàng triệu game thủ trẻ, tài năng thì những người chơi lão thành như Grand007pa lại chứng minh rằng việc chơi game và sáng tạo nội dung là dành cho tất cả mọi người.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều