Hậu chia tay, Duy Nhỏ lo sợ bị Linh Ngọc Đàm... 'cướp' người yêu mới của mình

Trước đó, Duy Nhỏ đã chia sẻ về nỗi sợ của mình chính là bị Đàm Tổng cướp luôn người yêu: 'Đừng có nói là xinh quá rồi tán luôn nha!'.

24/09/2021 09:44

Linh Ngọc Đàm - Duy Nhỏ là cặp đôi streamer tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông. Trải qua quãng thời gian mặn nồng bên nhau, cả 2 đã chia tay khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Hậu chia tay, Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ đều trở thành những người bạn tốt và hỗ trợ nhau trong công việc. Cả hai cũng đều lần lượt công khai hạnh phúc bên người mới. Trong khi Duy Nhỏ liên tục úp mở đang yêu hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền 2k4 thì Đàm Tổng cũng được bạn trai đại gia Hoài Nam chăm sóc chu đáo.

Hậu chia tay, Duy Nhỏ lo sợ bị Linh Ngọc Đàm... 'cướp' người yêu mới của mình 0

Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ đều tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ đều tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ 'đào' lại phát ngôn của Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ trong clip '10 sự thật về người yêu cũ' ở thời điểm khi cả hai đã công bố chia tay. Trong đó, đáng chú ý nhất là câu hỏi 'Nếu gặp người yêu mới của nhau, hai người sẽ nói gì?'

Trong khi Duy Nhỏ cho biết mình khá ít nói và chỉ gật đầu thì Linh Ngọc Đàm tỏ ra hào hứng với điều này. Đồng thời chàng thiếu gia Đồng Tháp cũng nói ra nỗi sợ lớn nhất của mình chính là bị 'tình cũ cướp tình mới': 'Đừng có nói là xinh quá rồi tán luôn nha!'.

Duy Nhỏ nói về nỗi sợ khi bị Đàm Tổng 'cướp mất người yêu'.

Duy Nhỏ nói về nỗi sợ khi bị Đàm Tổng 'cướp mất người yêu'.

Tuy nhiên đúng như những gì mà Duy Nhỏ 'sợ hãi' trước đó thì không hiểu vì lý do gì, Linh Ngọc Đàm hiện tại có mối quan hệ cực thân thiết với Lê Thị Khánh Huyền 2k4. Cả hai thường xuyên đăng ảnh clip 'bắt trend' TikTok và vui vẻ cười đùa với nhau. Thế mới thấy là 'nỗi lo' ngại của chàng thiếu gia này không thừa và cuối cùng đã trở thành sự thật!

Clip: Linh Ngọc Đàm và Khánh Huyền cùng nhau 'bắt trend' TikTok.

Linh Ngọc Đàm và Lê Thị Khánh Huyền có mối quan hệ thân thiết với nhau.

Linh Ngọc Đàm và Lê Thị Khánh Huyền có mối quan hệ thân thiết với nhau.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều