#Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021

Hé lộ 3 'nữ thần' trong dàn Host và Caster giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021

3 bóng hồng vô cùng tài năng và xinh đẹp sẽ giúp Icon Series SEA Mùa Hè 2021 hấp dẫn hơn rất nhiều.

14/04/2021 19:48

Không chỉ hot bởi giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng và 10 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến hàng đầu Việt Nam, giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 còn nóng bởi có sự tham gia của dàn Caster và Host chuyên nghiệp và chất lượng.

Mới đây, thông tin về dàn Host và Caster của giải đấu cũng đã được bật mí. Đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của 3 bông hồng gai trong làng thể thao điện tử Việt Nam bao gồm Minh Nghi, Chúc Anh và Anie.

Các caster và host của Icon Series SEA Mùa Hè 2021

Các caster và host của Icon Series SEA Mùa Hè 2021

Với những ai chưa biết rõ thì sau đây là một vài thông tin nổi bật về 3 bóng hồng tại Icon Series SEA Mùa Hè 2021.

Chúc Anh (Host)

Hé lộ 3 'nữ thần' trong dàn Host và Caster giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 1

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, Chúc Anh còn có điểm số IELTS là 7.0 nên phỏng vấn song ngữ Anh - Việt rất tốt. Nhờ vậy mà cô nàng này đã có kinh nghiệm dày dặn trong việc làm MC từ năm 2017-2020.  Chúng ta có thể tin tưởng Chúc Anh sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa khán giả và các tuyển thủ chuyên nghiệp trong giải đấu sắp tới.

Minh Nghi (Host)

Hé lộ 3 'nữ thần' trong dàn Host và Caster giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 2

Trong quá khứ, tại giải đấu VCS thì Minh Nghi được coi là 'nữ thần' trong mắt cộng đồng nhờ tài năng cũng như nhan sắc của mình. Ngoài ra, từ trước đến nay Minh Nghi vẫn luôn là cái tên 'nói không với scandal' nên rất được lòng fan hâm mộ. Cộng thêm kinh nghiệm phỏng vấn hàng loạt ngôi sao quốc tế như Faker, Doublelift, JackeyLove,... tại MSI thì cô nàng này chắc chắn sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình tại Icon Series SEA Mùa Hè 2021.

Anie (Caster - BLV)

Hé lộ 3 'nữ thần' trong dàn Host và Caster giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 3

Là nữ bình luận viên đầu tiên của LMHT Tốc Chiến tại Việt Nam, cô nàng Anie này sẽ mang một màu sắc mới đến bên bàn bình luận của Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Nhờ có kinh nghiệm bình luận tại các giải Liên Quân Mobile, Anie hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò của mình trong giải đấu lớn sắp tới.

Hơn nữa, Anie cũng được coi là nữ BLV có vốn kiến thức rất khá, để lại ấn tượng không kém gì những đồng nghiệp nam của mình.

Ngoài 3 bóng hồng kể trên, dàn BLV toàn nam của Icon Series SEA Mùa Hè 2021 cũng có rất nhiều cái tên quen thuộc như Uzi, Vi Hồ, Minh Tân,... Họ chắc chắn sẽ giúp các tuyển thủ 'thổi lửa' vào những trận đấu kịch tính, làm tăng phần hấp dẫn của giải đấu này.

>> Xem thêm: Chính thức công bố lịch thi đấu tuần đầu tiên giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021: Cerberus và Saigon Phantom mở màn

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều