Hé lộ Free Fire OB30 cập nhật vũ khí và nhân vật mới

Free Fire OB30 Advance Server đang ẩn chứa nhiều điều thú vị mới sắp tới.

16/09/2021 13:00

Free Fire OB30 sẽ mở Advanced Server sắp tới. Máy chủ nâng cao này về cơ bản dành cho những người chơi có nhiều đóng góp cho nhà phát triển. Hơn nữa, gamer cần đăng ký trước để có cơ hội trở thành người đầu tiên thử nghiệm một loạt các tính năng mới mẻ sắp tới đây.

1. Vũ khí mới trong Free Fire OB30 Advance Server

1.1. Súng ngắn trị liệu 

Hé lộ Free Fire OB30 cập nhật vũ khí và nhân vật mới 0

Vũ khí này có khả năng gây sát thương cho kẻ thù và chữa lành cho đồng đội của bạn. Sát thương cho kẻ thù sẽ là 100-110 (phần trên cơ thể) và 370 (phần đầu). Tác dụng trị liệu của nó có tính chất như với medkit - đồng đội sẽ hồi HP. Lượng đạn khi bắn ra sẽ hồi dần theo thời gian.

1.2. Sniper trị liệu

Hé lộ Free Fire OB30 cập nhật vũ khí và nhân vật mới 1

Tương tự súng ngắn, khẩu sniper trị liệu có tác dụng tương tự với đồng đội của bạn. Không những thế, mức sát thương mà nó gây ra còn lớn hơn nhiều khi bắn vào kẻ địch. Thông thường nếu bắn vào người là 150 và sẽ là 900-1100 khi bắn vào đầu. Lượng đạn súng này không giới hạn!

2. Nhân vật mới trong Free Fire OB30 Advance Server

2.1. Nhân vật 1 (chưa hé lộ tên)

Nhân vật 1 sẽ có khả năng xác định vị trí của kẻ thù trong vòng 25-35 mét. Do đó loại nhân vật này có tác dụng hiệu quả trong việc chiến đấu ở khu vực có bán kính rộng.

2.2. Nhân vật 2 (chưa hé lộ tên)

Nhân vật thứ hai này có khả năng hồi máu từ 5 đến 45 điểm. Điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng nhân vật này tiêu diệt được đối phương thì lượng HP sẽ được đền bù.

3. Những chế độ chuyên biệt liên quan đến 1 vũ khí

Bạn sẽ được tham gia các mode chơi chỉ sử dụng lựu đạn, chỉ sử dụng vũ khí cận chiến, chỉ sử dụng súng lục, chỉ dùng súng bắn tỉa giống như các game FPS khác.

Hé lộ Free Fire OB30 cập nhật vũ khí và nhân vật mới 2

Free Fire OB30 Advance Server sẽ có thêm 2 chế độ, đó là chế độ Hardcore và chế độ Esports. Chế độ Hardcore giống như cổ điển nhưng không có vật phẩm hồi phục sức lực. Trong khi, chế độ Esport sẽ có một phòng chính thức của Garena nhưng không có chức năng xem diễn biến ở góc nhìn khán giả.

Hiện Garena chưa công bố ngày ra mắt bản OB30. Chúng ta cần chờ đợi thêm thời gian phía trước!

>> Xem thêm: Tiết lộ việc chưa nhận được tiền giải CKTG 2019, người hâm mộ lo ngại Slay sẽ 'đi xa' như Zeros?

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều