Hé lộ phiên bản PUBG Mobile 1.4, map mới cho chế độ Team Deathmatch

PUBG Mobile 1.4 mở bản Beta mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi.

08/05/2021 13:00

Phiên bản PUBG Mobile 1.4 rục rịch ra mắt game thủ toàn cầu. Cho đến nay, game đã có bản cài trước APK dưới dạng Beta dành cho người chơi. Những cập nhật thú vị xoay quanh bản update này được nhiều gamer chờ đợi. Vậy những hấp dẫn đó là gì?

Hé lộ phiên bản PUBG Mobile 1.4, map mới cho chế độ Team Deathmatch 0

Nhà phát triển của PUBG Mobile Tencent mới đây công bố phát hành phiên bản beta mới. Bản ra mắt trước này nhằm kiểm tra các tính năng mới trước khi tung ra chính thức.

Theo thông tin mới nhất, bản thử nghiệm PUBG Mobile 1.4 phát hành vào ngày 8/5. Trong khi bản chính thức vẫn chưa được công bố ngày ra mắt. Người chơi có thể tải phiên bản mới nhất từ Google Play Store và App Store dưới dạng Beta và chơi trước để cảm nhận.

Được biết, bản mới này sẽ có thêm map mới trong chế độ Team Deathmatch cho phép người chơi trải nghiệm thú vị hơn. Đây là một trong những mode cổ điển của dòng game bắn súng. Hai bên tổ đội 4 người tham chiến. Bên nào giành được số điểm định mức trước tiên (đạt đủ số kill) sẽ giành chiến thắng.

Bản đồ mới chế độ Đấu đội.

Bản đồ mới chế độ Đấu đội.

Theo đó, phiên bản beta 1.4 được phát hành mang đến nhiều nội dung liên quan đến Godzilla vs Kong - điều rất được người chơi mong đợi. Sức hút của hai nhân vật này đã 'đốn tim' hàng triệu fan thông qua phiên bản phim điện ảnh.

Hướng dẫn cách tải phiên bản APK PUBG Mobile 1.4.

- Bước 1: Người chơi trước tiên tải tệp APK của phiên bản Beta PUBG Mobile 1.4. 

Kích thước của tệp APK là 606 MB. Trong khi đó, kích thước của gói tài nguyên khác nhau tùy thuộc vào tùy chọn bạn chọn sau khi đã cài đặt game. Người chơi phải đảm bảo rằng có đủ dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình.

- Bước 2: Khi tệp APK được tải xong, bạn tiến hành cài đặt. Lưu ý một điểm là bạn cần bật chức năng trên điện thoại cho việc Cài đặt từ nguồn không xác định.

- Bước 3: Chọn lựa gói tài nguyên 265MB hoặc 414,9MB

Chọn gói tài nguyên tải về.

Chọn gói tài nguyên tải về.

- Bước 4: Nhập code (thông qua đăng ký trước đó)

- Bước 5: Vào game

Thêm nữa là để chơi được phiên bản này, game thủ cần có mã (code) nhập để đăng nhập chơi trước bản update. Ngoài ra, bạn cần nhớ PUBG Mobile Season 19 cũng sẽ phát hành vài ngày sau khi ra mắt bản cập nhật 1.4. Mức rank của bạn sẽ được thiết lập lại tùy thuộc vào cấp độ hiện tại ở mùa 18. 

Royale Pass hoàn toàn mới mang đến cơ hội nhận được nhiều phần thưởng độc quyền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần.

>> Xem thêm: Bị anti 'tố' bắn kèo ham tiền, game thủ PUBG Mobile top 1 server châu Á đáp trả khiến fan tâm đắc

Theo Lộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều