#360 độ Fan game

Hết Facebook, đến kênh Youtube cũng bị Sena bán để trả nợ

Sena quyết định bán kênh Youtube hơn 260.000 người theo dõi để lấy tiền trả nợ.

10/03/2021 22:40

Mới đây, Youtube của Sena xuất hiện hàng loạt video bản tin tiếng Anh. Người hâm mộ ngỡ ngàng không biết cựu tuyển thủ SBTC Esports đã bán kênh Youtube hay bị hack. Video gần nhất có sự góp mặt của Sena trên kênh này là từ 1 tháng trước.

Kênh Youtube hơn 268.000 lượt theo dõi của Sena

Kênh Youtube hơn 268.000 lượt theo dõi của Sena

Sena điêu đứng vì nợ nần

Sena điêu đứng vì nợ nần

Câu hỏi nhanh chóng được quản trị viên nhóm Sena giải đáp. Trưa nay (10/3), anh thông báo Sena đã bán kênh Youtube. 'Kỳ hạn trả tiền cho các bên nợ sắp đến nên Sena nhờ công ty bán hộ kênh Youtube kiếm tiền trả nợ nhé anh em', quản trị viên nhóm Sena thông báo. 'Kênh Youtube Sena không lên được đề xuất, không kiếm được tiền nên không muốn xây dựng nữa'.

Trước khi bán kênh Youtube, Sena đã bán cả trang Facebook cá nhân với hơn trăm nghìn người theo dõi.

Nguyên nhân chắc ai cũng đã rõ. Cựu tuyển thủ SBTC Esports bị Thầy Giáo Ba từ mặt, nợ hàng tỷ đồng vì cờ bạc. Dù đã tuyên bố sẽ tu chí làm ăn, kiếm tiền trả nợ nhưng con số này là quá lớn để anh có thể nhanh chóng kiếm được. Việc bán tài khoản sẽ đem về thu nhập ngay lập tức.

Sena đã bán kênh Youtube để lấy tiền trả nợ

Sena đã bán kênh Youtube để lấy tiền trả nợ

Hồi tháng 1/2021, dân mạng cũng đã hay tin Sena bán kênh Youtube vì một đoạn tin nhắn nặc danh. Nội dung của buổi trò chuyện qua mạng ấy là nhượng quyền kênh, con số được đặt lên bàn đàm phán lên tới 200 triệu VNĐ.

Trước tin đồn ấy, fan của Sena từng tỏ ra rất thản nhiên. Họ khẳng định rằng thần tượng của họ sẽ không làm vậy vì Youtube là một trong những kênh giúp Sena giao lưu với fan hâm mộ.

Chính vì thế, quyết định bánh kênh do Sena đưa ra ngày hôm nay khiến nhiều người tức tối, bày tỏ rõ sự không hài lòng.

Được biết Sena đang có dự định xây dựng một kênh Youtube khác văn minh, lịch sự hơn. Liệu đây có phải là một 'cú lừa' cho NHM. Xây dựng kênh mới rồi lại bán, lấy tiền theo đuổi 'đam mê'?

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều