#360 độ Fan game

Hiếu PC chỉ ra hàng loạt cách lừa đảo người chơi trong game Play Together

Tựa game siêu hot mùa dịch - Play Together đang xuất hiện rất nhiều kẻ lừa đảo.

29/08/2021 00:00

Ở thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện tại, cộng đồng mạng thường lựa chọn cách giải trí đơn giản tại nhà như xem phim hay chơi game. Trong đó, Play Together được coi là tựa game rất hot dành cho mọi lứa tuổi giải trí khi ở nhà cách ly.

Tựa game Play Together được đông đảo cộng đồng trải nghiệm tại Việt Nam.

Tựa game Play Together được đông đảo cộng đồng trải nghiệm tại Việt Nam.

Sở hữu đồ họa đáng yêu bắt mắt cùng nhiều tính năng thú vị gần gũi với cuộc sống thường ngày, Play Together đã mau chóng trở thành nơi giao lưu gặp gỡ nhiều người bạn mới, đạt 'top trending' trong nhiều hội nhóm Facebook.

Nhưng cũng vì lý do ấy mà rất nhiều kẻ xấu đã tạo ra các trang web lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và lừa tiền của những người chơi trong tựa game này. Mới đây, Hiếu PC - chuyên gia kỹ thuật Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia đã kêu gọi người chơi cảnh giác.

'Mọi người hãy cảnh giác, chỉ sử dụng tính năng nạp tiền trong game, không nên truy cập vào những trang web lạ. Thủ đoạn của những trang web này đa phần dẫn dụ nạn nhân nạp tiền qua thẻ cào điện thoại, ngoài ra còn rất nhiều bình luận giả mạo để đưa ra đánh giá tốt về trang web. Làm nạn nhân cảm thấy tin tưởng hơn và sập bẫy'.

Hiếu PC chỉ ra hàng loạt cách lừa đảo người chơi trong game Play Together 1

Hàng loạt trang web 'nạp ít nhận nhiều' được tạo ra để lừa đảo người chơi.

Hàng loạt trang web 'nạp ít nhận nhiều' được tạo ra để lừa đảo người chơi.

Cùng lúc đó, Hiếu PC cũng 'vạch mặt' hơn 20 trang web được cho là giả mạo, chuyên đi lừa đảo người chơi Play Together.

Những trang web lừa đảo được Hiếu PC cảnh báo cho cộng đồng.

Những trang web lừa đảo được Hiếu PC cảnh báo cho cộng đồng.

Đây được coi là một động thái rất hữu ích với những game thủ Play Together, bởi những đối tượng chơi game này đa phần là nữ giới và trẻ em - những đối tượng nhẹ dạ cả tin có thể bị sập bẫy của những kẻ lừa đảo tinh vi.

>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP và MV 'Hãy trao cho anh' bất ngờ xuất hiện trong tựa game Play Together đang 'làm mưa làm gió'

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều