Hình ảnh có thể lấy đi nước mắt của bạn: SofM và đồng đội gục ngã sau khi thua chung kết giải đấu CKTG 2020

Hành trình kỳ diệu của Sofm cùng đồng đội tại Suning đã kết thúc. Dù nỗ lực tột cùng nhưng trước một đối thủ quá mạnh, 'bầy sư tử' đã phải chịu thua.

01/11/2020 07:55

Suning là đại diện thứ 3 của Trung Quốc tham dự CKTG 2020. Nhưng kể từ vòng bảng, SofM và đồng đội đã tạo ra hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Họ đánh bại G2 để chiếm ngôi đầu, vượt mặt cả JD Gaming lẫn TOP Esports để tiến vào trận đấu cuối cùng. Trước DAMWON Gaming, Suning đã gồng mình lên để chống đỡ. Để rồi kết quả thua chung cuộc 1-3 khiến gần như toàn bộ thành viên của 'bầy sư tử' gục ngã trong phòng chờ.

Trước khi Suning tiến vào phòng họp báo, phóng viên đã kịp ghi lại cảnh tượng có thể khiến fan rơi nước mắt ấy.

Suning gục ngã sau thất bại

Suning gục ngã sau thất bại

Người có vẻ như đang khóc là SwordArt, ngôi sao nhiều kinh nghiệm thi đấu nhất trận. 2 vị HLV đều cúi đầu, đăm chiêu suy nghĩ, trong khi SofM ngả người ra đằng sau để giải tỏa căng thẳng.

SwordArt thất thần sau thất bại

SwordArt thất thần sau thất bại

SwordArt vào thời điểm hiện tại có lẽ là người cảm thấy tội lỗi nhất Suning. Tình huống anh để Nuguri hạ gục trong ván đấu thứ 3 bị coi là sai lầm chết người, khiến đại diện của Trung Quốc để thua trận bản lề. Nếu anh sử dụng Tốc Biến sớm hơn, có lẽ Suning đã cạnh tranh được con Baron và tiếp tục kéo dài trận đấu.

Tuy nhiên ngay cả không có sai lầm ấy, DAMWON nhiều khả năng cũng sẽ giành thắng lợi chung cuộc. Họ đã thi đấu quá tốt ở giải đấu năm nay, lấn lướt toàn bộ đối thủ, Suning không phải ngoại lệ.

Về phía Suning, thành tích Á Quân cũng được tính là một thành công ngoài mong đợi. SofM nói riêng và 'bầy sư tử' chắc chắn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa giải năm sau.

Theo Andy Mate/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều