Hot: Đội trưởng Gấu chính thức giải nghệ sau 4 năm cống hiến hết mình với Team Flash Liên Quân Mobile

Huyền thoại của giới Liên Quân Việt Nam, đội trưởng 'Gấu' Hồng Quân đã chính thức nói lời chia tay với Team Flash Liên Quân Mobile và tuyên bố giải nghệ.

15/01/2022 17:46

Hồng Quân đã từng quyết định giải nghệ vì đã có gia đình và muốn dành nhiều thời gian cho vợ con. Thế nhưng, vào lúc anh chứng kiến đội nhà sa sút, mất phong độ, đội trưởng Gấu không nỡ lòng nào nhìn các thành viên như vậy nên đã quay lại để vực dậy mọi người. 

Nội dung chú thích ảnh

Đội trưởng Gấu - Huyền thoại của giới Liên Quân Việt Nam.

Trong suốt quãng thời gian chơi game, anh đã dùng tất cả đam mê để theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp và chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc. Đội trưởng Gấu đã dẫn dắt team đi qua nhiều giải đấu, giành nhiều thành tích như: 4 lần vô địch ĐTDV, 2 lần vô địch thế giới tại AWC 2019 (giải Liên Quân thế giới), AIC 2019 (giải Liên Quân quốc tế)... mang đến cho Team Flash vị thế hàng đầu trong giới LQVN.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Team Flash Liên Quân Mobile gây nhiều hụt hẫng, tiếc nuối cho fan của đội trưởng Gấu.

Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Vào chiều 15/1, Team Flash Liên Quân Mobile thông báo chia tay đội trưởng Gấu sau 4 năm gắn bó. Đây là điều khá tiếc nuối, tuy nhiên cũng nằm trong dự đoán của nhiều người. 

Nội dung chú thích ảnh

Đội trưởng Gấu luôn hết lòng với công việc mà mình theo đuổi.

Đội trưởng Gấu cũng từng tiết lộ bản thân đã quá nhiều tuổi để tiếp tục con đường tuyển thủ chuyên nghiệp. Dù dừng chân tại thời điểm này nhưng vị trí của đội trưởng Gấu vẫn luôn nằm trong tim mọi người vẫn là một huyền thoại sáng nhất làng Liên Quân Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Những bình luận biến ơn gửi đến Hồng Quân.

Bên dưới bài đăng của Team Flash Liên Quân Mobile, có không ít người tỏ ra bất ngờ và tiếc nuối, nhưng họ vẫn tôn trọng quyết định của Hồng Quân cũng như để lại rất nhiều lời cảm ơn đến anh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dù phải chia tay đồng đội và những giải đấu nhưng những gì anh đã làm mọi người sẽ không bao giờ quên. 

Game thủ Gấu, tên thật là Phạm Hồng Quân, sinh năm 1994, anh nổi tiếng với lối đánh chắc chắn, bài bản ở vị trí đường trên. Khi mới bước chân vào sự nghiệp anh đã từng dành 16, 17 tiếng mỗi ngày chỉ để chơi game, thế nhưng nhìn lại quãng thời gian đó anh chưa bao giờ cảm thấy hối hận vì quyết định đó của mình.

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều