Hot girl Kim Chung Phan bị fans chỉ trích 'láo' khi xưng hô tục tĩu với bạn gái Xuân Bách

Được cho là kém tuổi hơn Thuỳ Linh – bạn gái Xuân Bách nhưng hot girl Kim Chung Phan lại có phát ngôn không đúng chuẩn mực đàn em khiến cô nàng bị chỉ trích gay gắt.

20/09/2021 14:32

Các thành viên của Team Flash không chỉ là các chàng trai tài năng khi là game thủ nổi tiếng, ngoài ra họ cũng khiến người hâm mộ ghen tỵ khi có bạn gái đều là những người xinh đẹp, giỏi giang.

Trong số đó phải kể đến hot girl Kim Chung Phan – bạn gái của ADC Trần Đức Chiến. Cô nàng là hot TikToker nổi tiếng với hơn 1,5 triệu người theo dõi và gần 260.000 nghìn follow trên tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Kim Chung Phan và ADC.

Kim Chung Phan và ADC.

Bên cạnh đó, Thuỳ Linh được biết đến là người yêu của Xuân Bách. Cô nàng Nha Trang có vẻ ngoài xinh đẹp, vui tính này đã công khai tình cảm với chàng tuyển thủ trong chuyến du lịch Singapore trước mùa giải mới 2020. Hiện tại, Thuỳ Linh đang quản lý fanpage và hỗ trợ đắc lực để người yêu tập trung cho sự nghiệp.

Thuỳ Linh và Xuân Bách.

Thuỳ Linh và Xuân Bách.

Mới đây, 2 cô nàng người yêu của ADC và Xuân Bách bỗng nhiên bị dân mạng đặt lên 'bàn cân' so sánh. Mỗi người một vẻ xinh đẹp và tài năng khác nhau nhưng có vẻ như, Kim Chung Phan luôn bị fans để ý vì những phát ngôn gây tranh cãi.

Cụ thể, hot TikToker bị chỉ trích là 'láo', thiếu tôn trọng với Thuỳ Linh. Trong bài viết mà bạn gái Xuân Bách chia sẻ, Kim Chung Phan có bình luận dòng chữ không dấu, ký tự theo kiểu 'teencode'nhưng nội dung lại có phần tục tĩu. Cô nàng người yêu ADC đã bị fans 'chấn chỉnh': 'Nhỏ tuổi hơn Linh mà láo'.

Kim Chung Phan bị chỉ trích là 'láo' vì nói chuyện tục tĩu với bạn gái Xuân Bách.

Kim Chung Phan bị chỉ trích là 'láo' vì nói chuyện tục tĩu với bạn gái Xuân Bách.

Tuy nhiên không ít người cho rằng, có thể Kim Chung Phan chỉ muốn đùa vui Thuỳ Linh vì cả hai có mối quan hệ khá thân thiết, đôi khi bình luận hơi suồng sã như bạn thân mà thôi.

Ai cũng biết bạn gái ADC sinh năm 2000 còn Thuỳ Linh chưa từng công khai tuổi trên mạng xã hội nên không biết bạn gái Xuân Bách có hơn tuổi như comment của fans không. Tuy nhiên đến hiện tại, Kim Chung Phan chưa bình luận thêm liên quan đến phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều