HOT: Vợ chồng Xemesis và Xoài Non lên kế hoạch ghép trứng để sinh đôi, tiết lộ món quà bạc tỷ từ bố mẹ

Vợ chồng streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis và Xoài Non mong muốn có cả con trai và con gái đầu lòng.

14/05/2021 13:53

Cuộc sống vợ chồng của XemesisXoài Non luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, sau khi lên sóng chương trình Vợ Chồng Son, Xemesis và Xoài Non ngày càng được chú ý nhiều hơn vì có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và ngập tràn hạnh phúc.

Mới đây, trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Xemesis và Xoài Non một lần nữa tiết lộ những thông tin cực 'hot' về kế hoạch sinh con trong thời gian tới.

MC Quốc Thuận, Ngọc Lan ghé thăm cơ ngơi của Xemesis và Xoài Non

MC Quốc Thuận, Ngọc Lan ghé thăm cơ ngơi của Xemesis và Xoài Non

Theo đó, khi được MC Quốc Thuận và Ngọc Lan hỏi về dự định sinh em bé, Xoài Non tiết lộ: 'Bố chồng bảo nếu em sinh con trai sẽ cho khách sạn, con gái thì cho căn nhà, sinh đôi thì cho cả hai. Vợ chồng em dự định nếu trong năm nay không để tự nhiên được sẽ đi ghép trứng cả nam lẫn nữ. Em chỉ sinh một lần thôi chứ hai lần chắc em trầm cảm'.

Được biết Xoài Non hiện chỉ mới 19 tuổi, việc dự định có con sớm khiến hai vị khách mời tỏ ra bất ngờ. Xoài Non giải thích, cô muôn sinh con sớm vì không muốn con cái có sự cách biệt tuổi tác quá lớn với bố mẹ, để có thể hiểu với tâm lý của con.

Xemesis và Xoài Non cởi mở chia sẻ kế hoạch sinh con

Xemesis và Xoài Non cởi mở chia sẻ kế hoạch sinh con

Trong chương trình, Xoài Non cũng xúc động tiết lộ việc mình bỏ học giữa chừng đã khiến bố phải khóc vì mình: 'Em đã trải qua thời điểm không nghĩ tới cảm xúc của bố mẹ, quậy tới mức bị nhốt trong phòng. Có một lần em cãi cô vì cô nói bố mẹ em chỉ biết kiếm tiền chứ không biết dạy em. Em đá bàn bỏ ra khỏi lớp thì cô gọi điện về cho bố mẹ em nói em mất dạy.

Về nhà bố nói không muốn em thất học nên sau chuyện đó em đi học tiếp. Nhưng tới năm cấp ba thì em không học được nữa, bố em lên rút học bạ cho em mà khóc ngay trên trường vì đau lòng khi em nghỉ học. Nước mắt của đàn ông rất là khó rơi, mà em làm bố phải khóc vì em'.

Sau khi nghỉ học, Xoài Non chỉ có một mục tiêu duy nhất là kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình, chăm sóc cho ba mẹ.

Xoài Non xúc động chia sẻ về sự bồng bột của mình đã khiến bố mẹ phải buồn

Xoài Non xúc động chia sẻ về sự bồng bột của mình đã khiến bố mẹ phải buồn

Bố của Xoài Non đã khóc vì con gái

Bố của Xoài Non đã khóc vì con gái

Việc yêu và kết hôn với Xemesis khi hai người chênh nhau quá nhiều tuổi cũng từng khiến Xoài Non rơi vào vòng luẩn quẩn với những lời dị nghị 'yêu vì tiền', 'ham giàu có'… Tuy nhiên, từ những gì mà Xoài Non và Xemesis thể hiện trên sóng truyền hình, hay trong các Vlog, có thể thấy rằng cặp đôi này đang có cuộc sống cực kỳ viên mãn và hạnh phúc. 

HOT: Vợ chồng Xemesis và Xoài Non lên kế hoạch ghép trứng để sinh đôi, tiết lộ món quà bạc tỷ từ bố mẹ 4

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều