Humble Hunter (ĐH Công nghiệp TP.HCM) sẽ thay đổi chiến thuật tại chung kết toàn quốc Xgaming Sinh viên 2021 bộ môn PUBG Mobile

Xuất sắc giành tấm vé tham gia chung kết toàn quốc giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 bộ môn PUBG Mobile, Humble Hunter cho biết cả team sẽ thay đổi chiến thuật, quyết tâm giành lấy thứ hạng cao nhất.

12/04/2021 19:06

Sau một ngày thi đấu căng thẳng, team Humble Hunter (ĐH Công nghiệp TP.HCM) xuất sắc đánh bại hàng loạt đối thủ nặng ký, giành lấy vị trí Top 4 Bảng B trong khuôn khổ vòng Chung kết miền Trung và miền Nam giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 bộ môn PUBG Mobile. 

Với thành tích xuất sắc này, Humble Hunter là 1 trong 10 đội tuyển được góp mặt ở Chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 diễn ra tại Hà Nội.

Clip: Đội tuyển Humble Hunter 'hốt cú chót' vào vòng chung kết

Humble Hunter chia sẻ: 'Cả team khá bất ngờ vì mục tiêu ban đầu cả team đề ra là chỉ tham gia chơi cho vui thôi, nhưng không ngờ là có thể lấy được một tấm vé vào đêm chung kết.

Chắc chắn khi vô chung kết team sẽ đổi chiến thuật. Do team cũng chỉ mới thành lập nên khi gia tranh có hơi 'rén', khi vào chung kết tụi mình sẽ tập chung nhiều hơn, chủ động trong những pha giao tranh'.

Bốn thành viên 'mới toanh' của đội tuyển Humble Hunter

Bốn thành viên 'mới toanh' của đội tuyển Humble Hunter

Đại diện của Humble Hunter cũng cho biết, đối thủ mà cả team dè chừng và lo lắng nhất chính là team Lost Arena Alpha đến từ trường Ngoại ngữ Tin học TP.HCM. Được biết, ở ngoài đời, hai đội cũng là những người bạn thân thiết với nhau nên hiểu rõ lối đánh và năng lực của đối phương.

Sau buổi thi đấu ngày hôm nay, Humble Hunter cho biết sẽ lên kế hoạch tập luyện kỹ lưỡng, tập trung tinh thần và quyết tâm đến với chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 diễn ra tại Hà Nội.

Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.

Theo Lê Thành Nam - Tấn Lợi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều