#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Hy hữu ở Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021: Một thành viên có nguy cơ bị 'block' sau khi bỏ thi vì... người yêu cũ

Tình huống hài hước xảy ra ở vòng chung kết khu vực Miền Trung khi một thành viên trong team Join For Fun (GreenWich Đà Nẵng) chậm giờ dự thi vì... người yêu cũ.

11/04/2021 16:12

Câu chuyện buồn nhưng sau khi qua lời kể của Nguyễn Lê Hoài Nam (team Join For Fun, GreenWich Đà Nẵng) lại khiến người nghe không thể nhịn cười. Với đội hình ban đầu 4 thành viên, sẵn sàng dự thi bộ môn PUBG Mobile chung kết khu vực (KV) miền Trung & miền Nam, tổ chức sáng nay 11/4 nhưng team của Nam đến sát giờ thi bỗng… thiếu một thành viên.

Sự cố xảy ra, Nam cùng các thành viên quyết định thi đấu với đội hình 3 người. Mặc dù kết quả ngay từ đầu không như kì vọng song các chàng trai đến từ GreenWich vẫn nỗ lực thi theo đuổi đến hiệp cuối. Dù không lọt top nhưng câu chuyện của team Join For Fun lại khiến cho các thành viên theo dõi Chung kết giải đấu được tổ chức ở Đà Nẵng một phen cười lăn, cười bò.

Hy hữu ở Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021: Một thành viên có nguy cơ bị 'block' sau khi bỏ thi vì... người yêu cũ 0

Hy hữu ở Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021: Một thành viên có nguy cơ bị 'block' sau khi bỏ thi vì... người yêu cũ 1

Team Join For Fun

Thông qua giọng kể hài hước của Hoài Nam, mọi người không biết nên buồn hay… buồn cười trước sự cố mà đội gặp phải. Chuyện kể rằng, ngay trước ngày diễn ra trận Chung kết KV miền Trung và miền Nam, mặc dù đã nhận được thông báo từ BTC và các thành viên đều có mặt sẵn sàng thì một chàng trai trong đội không thể đến kịp điểm thi đấu vì bận… đi đám cưới người yêu cũ.

Đón nhận lý do củ chuối từ đồng đội, Hoài Nam diễn một nét buồn khi được phóng viên hỏi sẽ xử lý thế nào sau vụ việc.

'Cảm thấy thất vọng lắm, chắc sau vụ này về nghỉ chơi' – Hoài Nam cố tỏ vẻ nghiêm trọng khi nói về 'phương án xử lý' người bạn của mình.

'Do hôm nay team mình bắn 3 chứ nếu bắn 4 thì… cũng vậy!' – thành viên Join For Fun tiếp tục thể hiện độ 'mặn' qua câu trả lời đầy tính giải trí.

Hy hữu ở Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021: Một thành viên có nguy cơ bị 'block' sau khi bỏ thi vì... người yêu cũ 2

Thật tiếc thì Xgaming Thể thao điện tử sinh viên 2021 mất đi một đội... mặn mòi như Join For Fun

Đây có lẽ là tình huống hy hữu của giải Xgaming Thể thao điện tử sinh viên 2021 nhưng thông qua các game thủ lại khiến tất cả cười ngất vì hài hước.

Photo: Trọng Hiếu

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều