Icon Series SEA: CES và VEC liên tục 'nắn gân' nhau trước đại chiến

Với phong độ có phần nhỉnh hơn đối thủ tại Icon Series SEA mùa hè, CES là những người quyết định chơi đòn tâm lý trước tiên, tuy nhiên VEC cũng ‘đanh đá’ không kém.

09/05/2021 14:59

Vậy là giải đấu Liên Minh Tốc Chiến Icon Series SEA  Mùa Hè 2021 đã đi được một đoạn đường khá dài. Hiện tại, ở giai đoạn nước rút, chỉ với 1 trận thua trên tổng số loạt 8 trận Saigon Phantom đang là chú ngựa ô của giải. Theo rất sát ngôi đầu là Team Flash và Ceberus Esports với hiệu suất ngang bằng nhau với 6 trận thắng.

Giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đang vào hồi gay cấn.

Giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đang vào hồi gay cấn.

Vào 13h chiều nay 9/5 sẽ diễn ra cuộc đối đầu giữa CES và VEC. Trận đấu này rất quan trọng với CES, bởi nó sẽ giúp ‘thần khuyển' có khả năng vươn lên trên bảng xếp hạng. Ngoài ra đây cũng là trận đấu ẩn chứa vị trí top 3 chung cuộc khiến VEC ‘đỏ mắt'.

Chính vì vậy, tập thể VEC nói chung và Minh Lucky đã quyết định sử dụng chiến thuật nắn gân trước trận đấu bằng câu trashtalk cực gắt nhằm đánh vào tâm lý của thần khuyển: ‘Ở đấu trường Tốc Chiến, mặc dù mới tập luyện được 2 tháng nhưng VEC đã luyện thành công một môn võ mới: Đả Cẩu Bổng'.

Pha cà khịa cực gắt tới từ 2 đội tuyển.

Pha cà khịa cực gắt tới từ 2 đội tuyển.

Tuy nhiên, CES cũng như BMM đã có màn đáp trả đầy ẩn ý khi tuyên bố: ‘Thay lời gửi đến VEC, CES chúng mình đã luyện thành công môn võ Quỳ Hoa Bảo Điển'. Không cần nhiều lời, ắt hẳn các game thủ cũng đủ để biết đến 2 môn võ công nổi tiếng trong phim Kim Dung này. Đây là sự ví von cực gắt đến từ VEC cũng như CES trước trận đấu quan trọng quyết định số phận Play-offs.

Icon Series SEA: CES và VEC liên tục 'nắn gân' nhau trước đại chiến 2

Theo đó giải đấu Liên Minh Tốc Chiến Icon Series SEA mùa hè này có sự góp mặt của 10 ông lớn:

1. Saigon Phantom (SGP)

2. SBTC Esports

3. GAMEHOME Esports

4. Divine Esports

5. DRK Esports

6. Cerberus Esports

7. RSG

8. EGO Esports

9. Team Flash

10. VEC Fantasy

Cùng với thể thức thi đấu như sau:

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt và các trận đấu sẽ định đoạt bằng BO5. Nếu 2 đội bằng điểm nhau, thứ hạng sẽ được phân chia theo: Thành tích đối đầu > Hiệu số thắng thua > Số ván thắng. Sau khi thời gian Vòng Bảng kết thúc, 4 đội xếp hạng cao nhất sẽ tham dự Vòng Playoffs bắt đầu vào ngày 26/5 tới đây.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều