LMHT: Tốc Chiến khởi động giải đấu Esports quy mô toàn cầu đầu tiên vào cuối năm nay

Đây hẳn sẽ là thông tin khiến cộng đồng tựa game MOBA của Riot Games cực kỳ phấn kích.

06/05/2021 07:52

Tối 5/5, Riot Games tiết lộ nhiều kế hoạch trong tương lai cho các tựa game Teamfight Tactics và VALORANT, các hoạt động liên quan đến LMHT và cả đối tác mới HyperX.

Theo ông Leo Faria, Trưởng bộ phận Esports toàn cầu của Tốc Chiến, sau thành công của SEA Icon Series, Riot Games đang lên kế hoạch tổ chức nhiều giải đấu khu vực, một số có thể diễn ra vào tháng 6 tới. Người chiến thắng ở các khu vực này sẽ được tham gia giải đấu toàn cầu sau đó, dự kiến vào Quý 4 năm nay.

LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến.

Các giải đấu khu vực của Tốc Chiến thì không mới nhưng đây là lần đầu tiên, tựa game MOBA nhà Riot có giải đấu quy mô toàn cầu. Đầu năm nay, Giải đấu LMHT: Tốc Chiến khu vực Đông Nam Á lần đầu tiên được tổ chức giúp người hâm mộ hình dung được các giải đấu tương tự của Tốc Chiến trong thời gian tương lai.

Cũng theo thông báo từ Riot, giải đấu VCT Masters sẽ được tổ chức tại in Berlin, Germany. Thêm vào đó, cuộc thi mở rộng từ 10 lên 16 đội. Giai đoạn 2 của VCT tại Reykjavík sẽ bắt đầu vào ngày 24/5, ngay sau Giải đấu giữa mùa giải của LMHT.

Trong khi đó, giải vô địch toàn cầu tiếp theo của tựa game Teamfight Tactics dự kiến diễn ra vào tháng 10 tại Trung Quốc. Ngoài ra, podcast tin tức LoL Esports mới sẽ ra mắt độc quyền trên Spotify.

Hàng loạt hoạt động của Riot Games sẽ được triển khai trong năm.

Hàng loạt hoạt động của Riot Games sẽ được triển khai trong năm.

Có thể thấy, năm nay kế hoạch của Riot Games rất đa dạng và nhiều hoạt động. Việc lần đầu tiên tổ chức giải đấu quy mô toàn cầu của Tốc Chiến đự đoán sẽ rất thú vị đấy!

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều