#Giải đấu PUBG MOBILE Pro League VN S4

Kết quả PMPL S4 - Ngày 2 Super Weekend 3: BOX Gaming thi đấu bùng nổ, vươn lên dẫn đầu đường đua

Cuộc chiến cạnh tranh chức vô địch tuần 3 hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng khi các top team đang theo đuổi sát sao nhau trên BXH.

12/09/2021 08:58

Tuần đấu cuối cùng của vòng Pro-League PMPL VN S4 đã đi đến những ngày cuối.

Trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần 3, Eagle Esports bất ngờ cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác khi vươn lên dẫn đầu BXH.

Ngày thi đấu đấu thứ 2 của Super Weekend tuần 3 hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến khốc liệt khi các đội tuyển bám đuổi nhau trên BXH với số điểm chênh lệch rất nhỏ. Bất kì ai cũng có thể bị lật kèo chỉ sau 1, 2 trận đấu.

Cùng đến với những diễn biến trong ngày thi đấu thứ 2 nhé!

Lịch thi đấu ngày 2 Weekday 3 - PMPL VN S4

Lịch thi đấu ngày 2 Weekday 3 - PMPL VN S4

Map 1: Erangel

Giai đoạn đầu trận êm ả là điều dễ hiểu khi bước vào những ngày thi đấu cuối cùng, tất cả các đội tuyển đều cố gắng loot cho mình số lượng đồ nhiều nhất có thể và bảo toàn lực lượng tối đa.

Cho đến vòng bo thứ 3, những tiếng súng đầu tiên mới chính thức nổ lên. MadeInVietnam và EasyAsPie là 2 đội đầu tiên va vào nhau. MiVN đã phải đau đớn nằm xuống ở top 16, trong khi đó thì EAP cũng bỏ lại 2 thành viên.

Gạt giò D'Xavier thành công, BX có ngay top 1 của trận đấu đầu tiên

Gạt giò D'Xavier thành công, BX có ngay top 1 của trận đấu đầu tiên

Ở vòng bo thứ 4, có đến 5 đội tuyển đã bị clear hoàn toàn. Thi đấu song phẳng với D'Xavier trong một tình huống 3vs3,  B'Xennolth đã thành công gạt giò nhà vô địch có ngay top 1 đầu tiên trong ngày thi đấu 11/09.

Cá nhân Bensu với 7 kills cũng đã có cho mình danh hiệu MVP của trận đấu

Cá nhân Bensu với 7 kills cũng đã có cho mình danh hiệu MVP của trận đấu

Map 2: Miramar

Ngay lập tức LikeGlueGaming đã mất đi 1 thành viên sau khi đáp đất tại vị trí 1M đã phục sẵn. Khu vực bờ biển phía đông được hầu hết các đội tuyển lớn nhưu MiVN, B'Xenoth nhắm đến. DX Lamborghinii đã có 1 pha xử lý cực kì hoàn hảo khi tấn công từ trên mái nhà khiến XiaoMi Killian nằm xuống mà chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Kể từ phút thứ 25 trở đi, lượng player giảm đi một cách không phanh khi combat diễn ra rất ác liệt ở mọi nơi trong vong bo. Khá đáng tiếc cho D'Xavier khi họ một lần nữa thất bại trong việc tranh giành top 1 với 1 đội tuyển khác.

Kết quả PMPL S4 - Ngày 2 Super Weekend 3: BOX Gaming thi đấu bùng nổ, vươn lên dẫn đầu đường đua 3

Mặc dù 'miếng bánh siêu to siêu khổng lồ' D'Xavier không dễ nuốt nhưng bằng tài năng của mình, Easy As Pie đã ẵm trọn TOP 1 từ tay D'Xavier một cách dễ dàng. Niềm vui nhân đôi khi anh chàng MOC cũng giành được danh hiệu MVP đầu tiên của mình tại PMPL S4.

Kết quả PMPL S4 - Ngày 2 Super Weekend 3: BOX Gaming thi đấu bùng nổ, vươn lên dẫn đầu đường đua 4

Map 3: Erangel

Với đường bay quá khó trong trận đấu thứ 3, các thành viên của ShineLikeDiamond đã là nạn nhân đầu tiên khi bỏ lại 3 mạng dưới họng súng của EasyAsPie ngay phút thứ 3 của trận đấu. Chỉ còn 1 mình TruongZin1 sống sót, cơ hội của SLD quá ít và top 16 dành cho các 'viên kim cương'.

Trong khi 2 anh em Talent Allstars và Talent Esports đang combat rất căng thẳng thì BOX Gaming ngay lập tức tham gia và bỏ túi mạng của các thành tiên TA.

Top 1 trận 3 nằm gọn trong túi của BOX Gaming

Top 1 trận 3 nằm gọn trong túi của BOX Gaming

Mặc dù không có khởi đầu quá tốt nhưng bằng thực lực của mình, BOX đã chứng minh cho mọi người thấy phong độ của Cựu vương không phải dạng vừa. Top 1 với 10 kills dành cho BOX Gaming và cá nhân BOX BreakMVP cũng có được danh hiệu MVP trong trận 3.

Break vẫn chứng tỏ được sự hiệu quả của mình trong đội hình BOX Gaming

Break vẫn chứng tỏ được sự hiệu quả của mình trong đội hình BOX Gaming

Map 4: Sanhok

Ngay ở đầu trận đấu, BOX Gaming đã rơi vào vòng vây của các đội tuyển lớn như V Gaming hay D'Xavier. Điều này khiến những cựu vương buộc phải thận trọng trong từng đường đi nước bước nếu không muốn nằm xuống quá sớm.

Trong 1 diễn biến khác khi một cái tên không mấy nổi bật là AAT có được 3 mạng của 3Shel từ những phút đầu tiên. TE F1Korea đã có 1 màn trình diễn quá thuyết phục khi 1 mình đối đầu với 4 thành viên của BN, tiễn nhà vô địch PMNC nghỉ ngơi sớm ở top thứ 14.

Top 1 trận 4 thuộc về BX - WWCD thứ 2 trong ngày dành cho đội tuyển này

Top 1 trận 4 thuộc về BX - WWCD thứ 2 trong ngày dành cho đội tuyển này

Trong vòng bo cuối cùng, chỉ có AAT và BX là 2 đội tuyển còn đầy đủ 4 thành viên. Với phong độ đang lên rất cao, B'Xenoth thành công có ngay 02 WWCD trong ngày thi đấu thứ 2.

Cá nhân 2E Parajin 'gỡ gạc' lại cho EagleEsports bằng danh hiệu MVP

Cá nhân 2E Parajin 'gỡ gạc' lại cho EagleEsports bằng danh hiệu MVP

Map 5: Miramar

D'Xavier đã có một khởi đầu thuận lợi khi Franky bỏ túi 2 kill trong một tình huống 'đi dạo' đầu trận. Trong khi đó thì BOX Gaming đã có lựa chọn thông minh, tập trung bắn ở rìa bo khi tâm bo đang có quá đông người.

Hai lần vuột mất top 1 trong tầm tay, D'Xavier bùng nổ và chốt lại ngày thi đấu thứ 2 với Top 1 14 kills. 'Máy cày kill' Lamborghini tiếp tục "chạy KPI" danh hiệu MVP vòng Pro League với thêm 1 lần MVP trận hết sức xuất sắc.

D'Xavier chốt hạ ngày thi đấu thứ 2 với top 1 14 kills

D'Xavier chốt hạ ngày thi đấu thứ 2 với top 1 14 kills

Một ngày thi đấu với tinh thần vươn lên mạnh mẽ, Box Gaming xuất sắc dẫn đầu BXH với 123 điểm tổng. Theo sát đội tuyển dẫn đầu là cái tên mới nổi gần đây Easy As Pie.

Bảng xếp hạng tuần 3 sau 2 ngày thi đấu Super Weekend

Bảng xếp hạng tuần 3 sau 2 ngày thi đấu Super Weekend

Cuộc chiến cạnh tranh CHỨC VÔ ĐỊCH tuần 3 hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng. Liệu Box Gaming sẽ giữ vững vị trí TOP 1 tuần hay 1 cái tên nào khác sẽ bất ngờ vương lên? Cùng chờ đón sau 5 trận đấu ngày hôm nay nhé! Và cũng đừng quên rằng showmatch đặc biệt của tuần này sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 12/09!

Theo Rellin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều