#Giải đấu Viettel PES Invitational

Kết quả Viettel PES Invitational ngày 1/9: Thành Mù ‘chạy KPI’ khi ghi 9 bàn vào lưới đại diện Trung Quốc

Đại diện Trung Quốc chính thức dừng chân tại Viettel PES Invitational với 5 trận thua liên tiếp tại vòng bảng.

01/09/2021 22:18

Đến với trận đấu cuối cùng của mình tại vòng bảng Viettel PES Invitational, Poseidon (Việt Nam) vẫn giữ một phong độ quá 'kinh dị' khi đánh bại Aries (Trung Quốc) với tỷ số 3 - 0. Đặc biệt phải kể đến đội trưởng Poseidon - Thành Mù đã thi đấu như 'chạy KPI' với 9 bàn thắng cách biệt trong một game đấu.

Trận 1: Thành Mù (Poseidon) 3 - 0 Egor (Aries)

Ngay trong cặp trận đầu tiên, thủ lĩnh Poseidon - Thành Mù đã đánh bại Egor một cách cực kỳ 'phũ phàng'. Bởi trong chiến thắng 3 - 0 của mình, Thành Mù đã ghi tới 9 bàn thắng ở game 2 để tạo ra kỷ lục mới tại Viettel PES Invitational.

Thành Mù ghi liền 9 bàn thắng mà đối thủ không thể gỡ được dù chỉ 1 bàn.

Thành Mù ghi liền 9 bàn thắng mà đối thủ không thể gỡ được dù chỉ 1 bàn.

Thủ lĩnh Poseidon thi đấu 'không giữ khách' một chút nào.

Thủ lĩnh Poseidon thi đấu 'không giữ khách' một chút nào.

Trận 2: Dark Vegas (Poseidon) 3 - 0 Saga (Aries)

Khác với những tuần thi đấu trước có phần vất vả, tuần này Dark Vegas đã có một chiến thắng 3 - 0 khá nhẹ nhàng trước Saga, 'chốt hạ' chiến thắng 2 - 0 của Poseidon trước Aries.

Đây cũng là bước đệm tuyệt vời để đẩy phong độ của Dark Vegas và các đồng đội lên cao trước khi đến vòng chung kết Viettel PES Invitational.

Chiến thắng 3 - 0 của Dark Vegas đã giúp Poseidon giữ được mạch bất bại tại vòng bảng.

Chiến thắng 3 - 0 của Dark Vegas đã giúp Poseidon giữ được mạch bất bại tại vòng bảng.

Trận 3: Lê Hà Anh Tuấn (Poseidon) 3 - 0 Avi (Aries)

Trong cặp đấu cuối cùng, thần đồng Lê Hà Anh Tuấn đã không để thua kém 2 người đàn anh khi đánh bại Avi với chiến thắng 3 - 0 quá đẹp mắt.

Dù mỗi game đấu Anh Tuấn không tạo ra tỷ số cách biệt như Thành Mù, tuy nhiên tuyển thủ tài năng này liên tục cống hiến những kỹ thuật kiểm soát bóng phức tạp làm mãn nhãn khán giả.

Poseidon đã đánh bại Aries với kết quả 3 - 0.

Poseidon đã đánh bại Aries với kết quả 3 - 0.

Ở giải đấu Viettel PES Invitational, mỗi đội được cấp 1 quỹ thưởng ban đầu là 10 triệu đồng. Và sau mỗi 1 trận Thách Đấu giữa 2 đội, nếu tỷ số là 3 - 0, kẻ chiến thắng sẽ đoạt lấy 2 triệu đồng từ người thua; còn nếu tỷ số là 2-1, con số bị đoạt đi từ bại binh là 1 triệu đồng. Đây là thể thức đầy mới lạ trong các giải PES thế giới, nhưng đang mang đến sự sôi động cho từng game đấu của Viettel PES Invitational.

Vậy nên với chiến thắng 3 - 0 này, Poseidon (Việt Nam) sẽ giành được 2 triệu từ quỹ tiền thưởng của Aries (Trung Quốc). Nhờ chiến thắng này Poseidon cũng đã bảo toàn vị trí top 1 vòng bảng Viettel PES Invitational với 5 trận bất bại. Về phần Aries, đội tuyển này đã chính thức dừng chân tại giải đấu Viettel PES Invitational với 5 trận thua liên tiếp.

Hiện tại, quỹ tiền thưởng của 2 đội tuyển gồm có:

Poseidon: 17.000.000 VNĐ (+2.000.000)

Aries Trung Quốc: 2.000.000 VNĐ (-2.000.000)

Viettel PES Invitational là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng XgamingFanpage eFootball.

>> Xem thêm: Lịch thi đấu Viettel PES Invitational tuần 5: Poseidon 'yên vị' chờ đối thủ tại chung kết

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều