Khoảnh khắc xúc động: Minh Nghi và TF.Shy khóc đỏ mắt khi Việt Nam giành HCV SEA Games 31

Minh Nghi khóc ngay trên bàn phân tích còn tuyển thủ Việt Nam đã thút thít khóc khi đứng trên bục vinh quang.

16/05/2022 09:13

Ngày hôm qua là một ngày đầy cảm xúc đối với cộng đồng LMHT Tốc Chiến Việt Nam nói riêng và Esports Việt Nam nói chung. Đội tuyển LMHT Tốc Chiến Việt Nam đã giành Huy Chương Vàng SEA Games 31 với thành tích bất bại, không thua một trận nào. Đặc biệt, đây cũng là HCV đầu tiên của Esports Việt sau 2 năm Esports được đưa vào thi đấu như bộ môn thể thao chính thức. 

Nội dung chú thích ảnh

Việt Nam giành HCV SEA Games 31 (HCB: Thái Lan; HCĐ: Singapore)

Ngay khi trận chung kết kết thúc với chiến thắng gọi tên Việt Nam, Minh Nghi - 'nữ thần Esports Việt' đã bật khóc ngay trên bàn phân tích vì quá hạnh phúc và tự hào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc ấn tượng của minh Nghi ngay trên bàn phân tích giải đấu

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng đã chụp được khoảnh khắc màn chờ chiến thắng hiện quốc kỳ Việt Nam

Khi đứng trên bục vinh quang, TF.Shy (Nguyễn Chí Khanh) cũng đã không kìm nén được cảm xúc của mình. Tuyển thủ Quảng Trị đã khóc thút thít, được đồng đội động viên mới có thể bình tĩnh trở lại.

Nội dung chú thích ảnh

Đương kim vô địch giải đấu LMHT Tốc Chiến Đông Nam Á đã khóc khi giành HCV SEA Games

Nội dung chú thích ảnh

Tuyển thủ người Quảng Trị cho biết, với họ được đại diện cho Quốc gia để tham dự SEA Games là một niềm tự hào và ý nghĩa hơn bao giờ hết

Nội dung chú thích ảnh

Dù đứng trên bục vinh quang nhiều lần trước đó, thì với họ, đứng trên bục vinh quang của SEA Games 31 mãi là niềm tự hào 

Được biết ngay sau SEA Games, các tuyển thủ Việt Nam sẽ lên đường tham gia giải đấu LMHT Tốc Chiến Quốc tế (Icon Series Final). Hy vọng rằng những "chàng trai vàng" của Việt Nam sẽ tiếp tục giữ vững thành tích bất bại của mình, tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều