Khóc ròng dù trở nên bất bại sau khi nạp tới hơn 2 tỷ đồng vào Diablo Immortal: Nam game thủ nói gì?

Vì nhân vật trong game trở nên quá mạnh, anh chàng này đã không thể tìm được người chơi cùng.

06/08/2022 11:28

Mới đây, câu chuyện của Jtisallbusiness - một game thủ nạp tới 100.000 USD ( hơn 2 tỷ đồng) vào tựa game Diablo Immortal để trở thành người mạnh nhất đã thu hút nhiều sự chú ý.

Đúng như mong muốn của Jtisallbusiness, nhân vật game của anh đã trở thành 'độc cô cầu bại'. Thế nhưng cũng vì điều này, tình huống oái ăm đã xảy ra khi nam game thủ không thể tìm được trận đấu do không có đối thủ nào sở hữu sức mạnh tương xứng.

Nội dung chú thích ảnh

Diablo Immortal là tựa game có cơ chế pay to win (chi tiền để giành chiến thắng).

Bị cho ra rìa, Jtisallbusiness rất bức xúc. Nam thanh niên chia sẻ anh đã cố gắng liên hệ với nhà phát hành game Diablo Immortal mong được hoàn lại số tiền đã nạp nhưng không được chấp thuận.

Trong một video đăng tải lên Youtube sau đó không lâu, Jtisallbusiness cho biết anh sẽ nhờ luật sư can thiệp để đòi lại quyền lợi.

‘Tôi là game thủ duy nhất trên thế giới rơi vào tình cảnh oái oăm này’, Jtisallbusiness cảm thán.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân vật game trở nên mạnh nhất, Jtisallbusiness không thể tìm người chơi chung.

Cách đây ít ngày, Jtisallbusiness thông báo nhà phát hành đã liên lạc với anh và cho biết sẽ xử lý vấn đề trong vài ngày tới. 

Diablo Immortal ra mắt vào ngày 1/6/2022, là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động trực tuyến thu hút đông đảo người chơi.

Theo SensorTower, sau 2 tháng phát hành, Diablo Immortal đạt được doanh thu lên tới 100 triệu USD, trong đó, Mỹ, Hàn, Nhật lần lượt là những khu vực mang về doanh thu cao nhất.

Đây là tốc độ tăng trưởng doanh thu ‘siêu tốc’, cao thứ 2 trong lịch sử chỉ sau siêu phẩm Pokemon Go (mất 2 tuần để cán mốc doanh thu 100 triệu USD).

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục