Khoe chụp ảnh cùng Erik, Thầy Giáo Ba bị fans 'cà khịa' khả năng cover 'quên mất luôn cả bản gốc'

Trong khi Thầy Giáo Ba bày tỏ sự sung sướng khi Erik biết đến tên tuổi của ABE, còn fans thì được dịp trêu chọc nhắc lại các bản nhạc cover 'dở í ẹ' của người thầy này.

18/01/2022 11:27

Thầy Giáo Ba là một streamer nổi tiếng trên mạng xã hội chuyên bình luận và phát sóng trực tiếp những lần chơi các tựa game nổi tiếng. Anh được nhiều người yêu thích với lối chơi hấp dẫn và đặc biệt là tính cách hài hước, thích pha trò mỗi lần stream giúp mọi người không bị nhàm chán.

Bên cạnh sự nổi tiếng trong làng game và giới trẻ thì Thầy Giáo Ba còn có lượng người hâm mộ đông đảo, 'viral' trên khắp cõi mạng mà ngay đến cả ca sĩ nổi tiếng như Erik cũng biết đến.

Nội dung chú thích ảnh

Thầy Giáo Ba là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng streamer Việt.

Mới đây, Thầy Giáo Ba đã đăng tải hình ảnh gia đình mình chụp cùng ca sĩ Erik với một tâm trạng không thể hào hứng hơn. Không chỉ vậy, 'người thầy quốc dân' còn cho biết anh khá bất ngờ và sung sướng khi Erik cũng biết đến tên tuổi của ABE.

Nội dung chú thích ảnh

Thầy Giáo Ba khoe chụp ảnh với ca sĩ Erik.

Tuy nhiên sau khi đăng tải hình ảnh này lên trang cá nhân, Thầy Giáo Ba đã bị không ít fans 'trêu chọc', nhắc lại những lần chàng streamer này cover các bản hit của Erik với phong cách 'quên luôn cả bản gốc' và được biểu diễn trực tiếp ngay trên sóng livestream nhiều lần.

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng 'đào lại' các clip Thầy Giáo Ba cover các ca khúc của Erik nhưng 'dở í ẹ'.

Nhiều người nhận định, có lẽ với giọng hát 'trời phú' cùng việc cảm thụ âm nhạc phải gọi 'xuất sắc' như này thì Thầy Giáo Ba nên tiếp tục livestream tạo tiếng cười cho cộng đồng game thủ.

Dù vậy, đôi khi nghe Thầy Ba hát có phần hơi 'í ẹ' một chút nhưng phải công nhận có tính giải trí khá cao khiến các fans quên đi hết mệt mỏi. Âu cũng là điều khiến Thầy Ba cảm thấy vui vẻ.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục