Khởi My, ViruSs xuất hiện trong buổi livestream tôn vinh cộng đồng game thủ nữ của Facebook Gaming

Sự kiện nằm trong series do Facebook Gaming thực hiện trong tháng 3 này.

05/03/2021 19:38

Chỉ còn ít ngày nữa là tới Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - dịp để chúng ta dành lời chúc và tri ân đến một nửa thế giới. Để tôn vinh cộng đồng streamer, game thủ nữ, trong tháng 3 này, Facebook Gaming sẽ thực hiện một series đặc biệt, chia sẻ hành trình biến đam mê với game thành công việc, sự nghiệp thành công của họ.

Các nữ game thủ đồng thời chia sẻ ‘bí quyết' giúp thế hệ kế cận trở thành ‘đồng đội' của mình, chia sẻ cụ thể về hành trình họ đến với game và ý nghĩa của việc trở thành thành viên cộng đồng Facebook Gaming.

Bên cạnh đó, là những thách thức mà phụ nữ phải đối mặt trong ngành công nghiệp game, cách họ kiên trì với đam mê và phát triển cộng đồng gamer lớn mạnh và được ủng hộ như hiện nay. Ba nữ game thủ sẽ xuất hiện trong tuần tới là Patty Meza từ Mexico, Malena từ Brazil và Luure từ Phần Lan. Mỗi người sẽ mang đến câu chuyện đặc biệt riêng.

Ba nữ streamer sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của series của Facebook Gaming.

Ba nữ streamer sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của series của Facebook Gaming.

Còn vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, một buổi phát sóng trực tiếp với sự xuất hiện của nhiều cái tên máu mặt trong làng game như: Tammy Tang, Giám đốc điều hành FSL và Cherry Xia, Phó chủ tịch Moonton. Tại đây, bạn sẽ nghe những câu chuyện từ các game thủ nổi tiếng như Alodia Gosiengfiao, MissRose Gaming, Chopstix, Trần Khởi My, ViruSs, Deerlong và Cantika Gaming khi họ thảo luận về con đường thành công trong ngành công nghiệp trò chơi.

Khởi My, ViruSs sẽ góp mặt trong buổi phát sóng này cùng nhiều nhân vật đình đám khác trong làng game.

Khởi My, ViruSs sẽ góp mặt trong buổi phát sóng này cùng nhiều nhân vật đình đám khác trong làng game.
Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều