ViruSs âm thầm từ thiện cứu hộ chó mèo, fan bình luận: 'Nói nhiều, hành động cũng nhiều'

Sau khá nhiều lùm xùm vì drama, ít ai biết được rằng 'con sen' ViruSs âm thầm từ thiện cứu hộ chó mèo khiến người hâm mộ nức lòng.

05/03/2021 09:11

Đặng 'ViruSs' Tiến Hoàng, chàng hot Streamer/Yotuber kiêm Producer sở hữu background khủng. Đơn cử như tốt nghiệp học viện, thực tập sinh của SM TOWN hay mới đây nhất là một trong Tứ Hoàng Streamer Việt Nam. Với tên tuổi đã gây dựng được trong những năm qua, những phát ngôn của ViruSs được cư dân mạng hết sức chú ý.

ViruSs âm thầm từ thiện cứu hộ chó mèo, fan bình luận: 'Nói nhiều, hành động cũng nhiều' 0

Với nhiều phát ngôn gây tranh cãi như công khai chê Sơn Tùng rap kém, bóng gió việc Hòa Minzy háy yếu hay mới đây nhất là lùm xùm tình ái khiến giới báo chí tốn giấy mực. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để cộng đồng mạng biến cái tên ViruSs thành một group anti với số lượng hàng chục ngàn người. Dẫu vậy, không thể phủ nhận những đóng góp của ViruSs dành cho giới streamer Việt nói chung và game thủ nói riêng. 

Lời kêu gọi từ Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội

Lời kêu gọi từ Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội

Theo thông tin nhận được, ViruSs xuất hiện khá nhiều trong những chương trình ủng hộ tuy nhiên anh chàng lại không hề công khai danh tính. Tuy nhiên mới đây, anh chàng đã để lộ danh tính khi quyên góp cho một trung tâm cứu trợ động vật.

ViruSs âm thầm từ thiện cứu hộ chó mèo, fan bình luận: 'Nói nhiều, hành động cũng nhiều' 2

Theo đó, hưởng hứng lời kêu gọi của Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội, ViruSs đã chuyển khoản 10 triệu đồng mà không hề suy nghĩ. 'Tớ không có nhiều, ủng hộ mọi người hi vọng các bé ở đây sẽ ổn hơn nhé' nam streamer chia sẻ.

Sau hành động đẹp này, đã có rất nhiều người hâm mộ hưởng ứng, trợ giúp các bé mèo cơ nhỡ nói trên. 

ViruSs âm thầm từ thiện cứu hộ chó mèo, fan bình luận: 'Nói nhiều, hành động cũng nhiều' 3

Không hề thông báo về việc làm của mình, song, các fan của ViruSs đã nhanh chóng phát hiện ra và chia sẻ lại với những lời khen ngợi nam streamer.

- 'Âm thầm làm việc thiện giữa bão scandal';

- 'Mình ủng hộ có 10 nghìn mà anh ViruSs ủng hộ 10 triệu đồng liền, cảm ơn anh!'

- 'Nói nhiều mà hành động cũng nhiều là ViruSs nhỉ?'

- 'Cảm ơn anh ViruSs đã gián tiếp cứu giúp những bé mèo cơ nhỡ'...

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều