#360 độ Fan game

Những tình huống hài hước thường gặp khi chơi game

Những tình huống hài hước, khó đỡ thường gặp khi chơi game là điều game thủ không thể tránh khỏi, thậm chí mặc dù bạn có là game thủ chuyên nghiệp.

03/03/2021 11:30

Nếu là một game thủ, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng sẽ có những tình huống hài hước thường gặp khi chơi game. Những tưởng chỉ khi chúng ta lơ đễnh hoặc bất cẩn mới xảy ra tình huống trớ trêu này. Tuy nhiên ngay cả game thủ chuyên nghiệp trên những sân đấu lớn cũng vẫn không thoát khỏi.

1. Game sinh tồn - Chết do lái xe ẩu

Để thằng bạn lái xe là một trong những cái chết lãng xẹt nhất khi chơi các game sinh tồn, điều này dường như luôn đúng trong PUBG Mobile. Bằng một cách thần kỳ nào đó, khi thằng bạn thân lái xe, cục đá sẽ luôn nhảy ra chặn đường chúng ta. Thậm chí bị địch 'sấy' chết là việc hết sức bình thường.

Ai cũng có ít nhất một thằng bạn 'dân tổ nửa mùa'

Ai cũng có ít nhất một thằng bạn 'dân tổ nửa mùa'

2. Game sinh tồn - Nó yếu lắm rồi

Vẫn là thằng bạn thân, tuy nhiên lần này nó không hề lái xe mà sấy hết băng AK X8 vào một bụi cây và hô to nó yếu lắm, trúng 3 viên rồi. Khi nghe thấy điều này thiết nghĩ bạn nên chạy ngay trước khi quá muộn. Bởi thật ra địch chẳng trúng viên đạn nào dù mắt đồng đội không hề lag, nó chỉ gà thôi...

Nó yếu lắm rồi, công lên đi

Nó yếu lắm rồi, công lên đi

3.Game MOBA - Flash đập mặt vào tường

Những cú tốc biến vào mắt người xem

Những cú tốc biến vào mắt người xem

Một trong những tính năng đặc trưng của các game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại được biết đến như Flash hay Tốc Biến. Không chỉ người chơi bán chuyên, không chuyên mà thậm chí các tuyển thủ hàng đầu thế giới vẫn đập mặt vào tường như cơm bữa. Đáng nói hơn là tình huống dở khóc dở cười này diễn ra ngay trên sóng live stream hay một giải đấu tầm cỡ thế giới.

Vẫn là flash đập mặt vào tường nhưng là version game thủ chuyên nghiệp

Vẫn là flash đập mặt vào tường nhưng là version game thủ chuyên nghiệp

4. Game Moba - Bóp team

Hãy tưởng tượng bạn đang chơi vị trí xạ thủ chủ lực, và sẽ không có gì đáng sợ nếu thằng bạn thân không tâng Thùng Rượu Nổ của Gragas khiến Olaf team bạn lăn về ngay chân mình. Quả là một trải nghiệm khóc thét, hãy nhớ đứng cách xa thằng bạn thân bằng bất cứ giá nào. Không sợ đồng đội mạnh như hồ, chỉ sở kẻ địch...như bò.

5. Kinh hoàng tột độ - Mẹ gank

Mẹ gank - nỗi ám ảnh của bất cứ game thủ nào, nhất là game thủ nhí khi chắc chắn một điều chúng ta sẽ ăn cơm chan nước mắt. Đã có quá nhiều tấm gương sáng bị mẹ gank:

Những tình huống hài hước thường gặp khi chơi game 4

Thậm chí, khi bạn là game thủ, mẹ vẫn có thể gank mọi lúc, mọi nơi:

Game thủ chuyên nghiệp vẫn là con trai của mẹ

Game thủ chuyên nghiệp vẫn là con trai của mẹ
Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều