#Tốc Chiến SEA Championship 2021

Không tìm được dù chỉ 1 trận thắng, Team Flash dừng chân tại vòng bảng SEA Championship 2021

Team Flash bị loại, Việt Nam chỉ còn lại 2 đại diện là SBTC và Divine Esports tại SEA Championship 2021.

25/09/2021 22:21

Trong ngày thi đấu cuối của bảng A SEA Championship 2021, Team Flash đã rất nỗ lực nhưng vẫn không thể tìm được trận thắng đầu tại vòng bảng. Với 1 trận hòa và 1 trận thua ngày hôm nay, hành trình của Team Flash tại giải vô địch Đông Nam Á đã chính thức khép lại.

Sau đây là một vài diễn biến chính trong 2 trận đấu của Team Flash.

Team Secret 2 - 0 Team Flash

Tại ván 1, Team Flash đã cố gắng kéo dài ván đấu dù bị dẫn trước rất nhiều ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên mọi mục tiêu trên bản đồ đều lần lượt rơi vào tay Team Secret một cách đáng tiếc. Cuối cùng, Team Secret giành chiến thắng trong pha giao tranh ở phút 21 và kết thúc ván đấu, vươn lên dẫn trước 1 - 0.

Team Flash mất hoàn toàn quyền kiểm soát bản đồ ở ván 1.

Team Flash mất hoàn toàn quyền kiểm soát bản đồ ở ván 1.

Sang ván 2, Team Flash lựa chọn lối chơi đẩy lẻ với Fiora dành cho Shy. Đã có lúc cơ hội thắng nằm gọn trong tay đại diện Việt Nam. Nhưng đáng tiếc trong pha đẩy lẻ ở phút 14, FL Shy đã bị hạ gục và không thể đem lại chiến thắng cho Team Flash. Team Secret tận dụng thế hơn người để ăn Baron và đem về chiến thắng 2 - 0 cho mình.

Chặn W sai thời điểm, Fiora của Shy bị Gragas hạ gục và chấm dứt mọi cơ hội của Team Flash.

Chặn W sai thời điểm, Fiora của Shy bị Gragas hạ gục và chấm dứt mọi cơ hội của Team Flash.

Team Flash 1 - 1 SVP

Team Flash đã có ván 1 cực kỳ căng thẳng và dài hơi cùng với SVP. Nhưng ở khoảnh khắc quyết định, Team Flash lại mắc lỗi vị trí và để mất đến 4 thành viên cùng con Baron ở phút 26. Sau khi có Baron, SVP tiếp tục bắt lẻ được Joyce và kết thúc ván đấu với lợi thế hơn người.

Một trong những ván đấu dài nhất giải đấu - 27 phút 37 giây.

Một trong những ván đấu dài nhất giải đấu - 27 phút 37 giây.

Đến ván 2, Team Flash thi đấu cực mạnh ở nửa trên bản đồ, liên tục đem về điểm hạ gục cho Renekton của Shy. Với lợi thế khổng lồ ấy, Team Flash liên tục chèn ép đối thủ ở trên mọi vị trí. Cuối cùng, đại diện Việt Nam quét sạch đối thủ trong pha giao tranh phút 12, sau đó ăn Baron và nhẹ nhàng kết thúc ván đấu.

Video: Pha giao tranh quyết định của ván 2 Team Flash vs SVP.

Hiện tại, bảng A đã tìm được 4 đại diện bước vào vòng Playoffs SEA Championship 2021 bao gồm Buriram United Esports, Team Secret, MBR Esports và ONE Team.

Về phần 2 đội tuyển bị loại ở bảng A, dừng chân ở vị trí top 5 sẽ giúp Team Flash ra về với 7.500 USD (khoảng 170 triệu VNĐ) tiền thưởng, còn SVP sẽ ra về với 6.500 USD (khoảng 148 triệu VNĐ) tiền thưởng.

Team Flash dừng chân tại top 5 vòng bảng.

Team Flash dừng chân tại top 5 vòng bảng.

>> Xem thêm: SBTC cùng Divine Esports giữ mạch bất bại, đứng đầu vòng bảng SEA Championship 2021

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều