#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Kiều Phạm phấn khích tiết lộ: Ở Badlanders, mình làm được một thứ mà ở các tựa game khác không có

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt Open Beta game Badlanders, Kiều Phạm với vai trò khách mời trải nghiệm đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến tựa game 'bom tấn' mới. 

26/01/2022 10:30

Video: Talkshow chia sẻ trải nghiệm về Badlanders (BL)

Đúng như dự đoán trước đó, ca sĩ kiêm streamer Kiều Phạm đã xuất hiện với vai trò khách mời tại sự kiện ra mắt Open Beta Badlanders của Viettel MediaKiều Phạm đã có cuộc trao đổi nhanh với MC Mộc Miên và anh Ngô Tuấn Sơn - phụ trách vận hành sản phẩm Badlanders (BL)

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ/Streamer Kiều Phạm - anh Ngô Tuấn Sơn (phụ trách vận hành sản phẩm BL) - MC Mộc Miên

Vốn là một ca sĩ, nhưng lại có niềm đam mê với game, Kiều Phạm vẫn thường dành thời gian chơi game mỗi dịp tối trước khi lấn sân sang lĩnh vực streamer. Kiều Phạm cũng là một trong những streamer may mắn được trải nghiệm sớm Badlanders (BL) và đã có những nhận định của riêng mình. 

'Mình ấn tượng với cơ chế gameplay khác biệt mà mình chưa từng trải nghiệm ở một tựa game cùng thể loại trên nền tảng di động. Yếu đố sinh tồn ở Badlanders thực sự khó khăn và thực tế nhất.' - Kiều Phạm nói. 

Nữ ca sĩ xinh đẹp tiết lộ rằng, ở Badlanders, cô nàng đã làm được một việc là chưa một tựa game nào có: 'Mình luôn mong muốn có thể mang những món đồ mà mình tốn công thu thập trong trận đấu ra thành của riêng mình. Các game mình đã chơi trước đó không có, thì giờ đây tại Badlanders mình có thể thực hiện được'.

Nội dung chú thích ảnh

Kiều Phạm háo hức chia sẻ trải nghiệm của mình với Badlanders (BL)

Để có thể leo Top ở Badlanders, Kiều Phạm cho hay, cô nàng không thể bỏ qua phòng luyện tập: 'Phải cải thiện kỹ năng trước khi vào trận đấu, nếu không cẩn thận sẽ bị đối thủ bắn chết, toàn bộ đồ vật loot được bị chiếm mất'. 

Tính năng mà Kiều Phạm thích nhất của game chính là giao dịch: 'Tính năng giao dịch giữa các người chơi thực sự rất thú vị. Sau một vài trận đấu, mình thường ngồi rất lâu chỉ để sắp xếp đồ vật trong kho, lên chợ tìm mua các loại trang bị cho đúng ý, rồi lại mang những vật phẩm mình có đi đấu giá...' 

Nội dung chú thích ảnh

Kiều Phạm tỏ ra phấn khích khi nói đến tính năng 'Giao dịch vật phẩm'

Anh Ngô Tuấn Sơn phụ trách vận hành sản phẩm chia sẻ thêm rằng: 'Nếu người chơi sở hữu nhiều đồ giá trị, cũng đồng nghĩa với việc người đó có thể chế tạo được nhiều vật phẩm có giá trị qua tính năng 'chế tác trang bị' và 'tùy chỉnh vũ khí'.

Một điều mà Kiều Phạm cũng khá quan tâm, đó là Viettel Media có tổ chức những giải đấu dành cho game thủ hay không. Cô nàng vô cùng hào hứng nếu được 'debut' với vai trò một tuyển thủ. 

Trả lời điều này, anh Ngô Tuấn Sơn cho biết, trước mắt, Viettel Media sẽ xây dựng hệ thống giải đấu cộng đồng, hướng tới những đối tượng như sinh viên, cộng đồng game thủ bắn súng từ khắp mọi miền. 

'Đây sẽ là cơ hội để các game thủ cọ xát và nâng cao trình độ của mình. Đây cũng là tiền đề cho hệ thống giải đấu chuyên nghiệp mà VTM sẽ xây dựng trong tương lai.' - Phụ trách vận hành sản phẩm Badlanders (BL) nói. 

Nội dung chú thích ảnh

Viettel Media sẽ có hệ thống giải đấu bán chuyên để tạo sân chơi cho tất cả game thủ

Sau cùng, chia sẻ về kỳ vọng của mình với Viettel Media, Kiều Phạm đưa ra 3 cụm từ: Giải thưởng hấp dẫn, cạnh tranh công bằng, trải nghiệm tuyệt vời. Anh Ngô Tuấn Sơn - phụ trách vận hành Badlanders đại diện nhà phát hành cũng đưa ra 3 từ nhằm thể hiện quyết tâm của mình: Đồng hành, cam kết và bền vững.

 Siêu phẩm bắn súng sinh tồn Badlanders chính thức ra mắt Open Beta vào 10h ngày 26/1. Cài game ngay để trải nghiệm những tính năng độc đáo chưa từng có, và nhận những phần quá hấp dẫn từ NPH Viettel Media.

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục