#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

King of Comedy vô địch bảng B PUBG Mobile: 'Vua hề' miền Bắc chuẩn bị đối đầu 'Những chúa hề' miền Nam

Ngày thi đấu thứ 2 của Chung kết miền Bắc giải đấu Xgaming Sinh viên 2021 đã chính thức khép lại, thành công tìm ra 2 đại diện tham dự CK Quốc gia ở bộ môn LMHT Tốc chiến và 6 đại diện ở bộ môn PUBG Mobile.

19/04/2021 12:27

Xuất sắc giành top 1 bảng B sau 5 trận thi đấu căng thẳng vào chiều ngày 18/04, đội tuyển King of Comedy chính thức ghi danh mình vào vòng Chung kết Quốc gia sắp tới. Nếu miền Nam có đội Những chúa hề thì miền Bắc cũng có 'Vua hề', cuộc đụng độ của những anh chàng cô nàng vui tính này hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị.

King of Comedy - Đại học Công nghệ và Giao Thông Vận Tải

King of Comedy - Đại học Công nghệ và Giao Thông Vận Tải

Bạn Lê Bình – Người chơi cover trong đội tuyển đến từ Đại học Công nghê Giao thông vận tải HN (UTT) chia sẻ rằng, cả đội vô cùng vui mừng khi đạt được thành tích cao như vậy.

'Ở 2 trận đầu bọn mình bắn lỗi khá nhiều. Cảm giác bắt nhịp với bo rất kém nên thành tích không được như ý. May mắn là sau đấy team đã kịp thời rút kinh nghiệm, bắn ổn định hơn rất nhiều và giành được top 1, top 2 ở 3 trận cuối.'

Nếu như ở bảng A, team Pochiki House đã lấn lướt toàn bộ các đối thủ thì màn đối đầu ở bảng B lại vô cùng kịch tính khi cho đến tận trận cuối cùng, các đội vẫn tranh bám đuổi nhau sát nút trên bảng xếp hạng từng điểm một. Suýt chút nữa thì những 'Vua hề' miền Bắc đã trượt chân khỏi top 1 bảng B.

'Ở trận 4, map Erangle, bọn minh đã mất 2 người từ rất sớm. Gần như cả trận đấu team chỉ thi đấu với 2 người, mà lúc đó đã gần sát khi tổng hợp kết quả nên thật sự rất lo lắng.'

Cảm xúc vỡ òa khi chiến thắng trận cuối cùng

Cảm xúc vỡ òa khi chiến thắng trận cuối cùng

Team King of Comedy bày tỏ rằng các team ở bảng B đều bắn rất tốt. Đặc biệt là 3 team Circus, Số 1 và team FPT, các đội tuyển này đều bắn rất ổn định và chắc tay. Đồng thời thì các thành viên của những 'Vua hề' cũng cho biết mình đã xem vòng chung kết miền Trung và miền Nam và muốn đối đầu với team của bạn G2K.

'Trước khi đến với vòng chung kết miền thì bọn mình thường xuyên luyện tập bằng cách tìm custom để bắn. Mặc dù mới chỉ quen nhau được hơn 1 tháng nhưng chúng mình đã phối hợp khá tốt rồi. Mình nghĩ điều quan trọng nhất khi bước vào chung kết là cần chuẩn bị một tinh thần sảng khoái để chiến hết mình.'

Chúc mừng team King of Comedy đã bước vào Chung kết Quốc gia giải đấu Xgaming Sinh viên 2021.

3 đội tuyển PUBG Mobile khu vực miền Bắc sẽ tham dự vào vòng Chung kết Quốc gia

3 đội tuyển PUBG Mobile khu vực miền Bắc sẽ tham dự vào vòng Chung kết Quốc gia

 

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều