#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

3 cái tên cuối cùng miền Bắc tiến vào Chung kết toàn quốc Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 bộ môn PUBG Mobile

Một buổi chiều đầy bùng nổ tại bảng B vòng loại Miền Bắc Xgaming Sinh viên 2021. Chung cuộc, 3 đại diện thuộc 3 trường ĐH Công Nghệ GTVT Hà Nội, CĐ FPT Polytechnic Hà Nội và ĐH Mỏ- Địa chất Hà Nội.

18/04/2021 21:12

Tiếp nối với những diễn biến tại bảng A Xgaming Sinh viên 2021, 16 đội tuyển tại bảng B đã cống hiến cho người xem 5 trận đấu vô cùng kịch tính. Dù là một giải đấu ở quy mô sinh viên thế nhưng các đội tuyển lại được đánh giá rất cao bởi lối chơi gắn kết và thực hiện chiến thuật không kém gì những tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp.

Sau đây là kết quả chung cuộc của bảng B, 3 cái tên xuất sắc nhất tại bảng đấu này chính là 3 đại diện cuối cùng góp mặt tại Chung kết toàn quốc Xgaming Sinh viên 2021 sẽ được diễn ra vào ngày 24 và 25/04 tới đây.

Kết quả thi đấu

Kết quả thi đấu

3 đại diện của bảng B bao gồm King of Comedy (ĐH Công nghệ GTVT Hà Nội), Team Flash (CĐ FPT Polytechnic Hà Nội) và  5Soulmate (ĐH Mỏ - Địa Chất Hà Nội).

King of Comedy đã nhập cuộc không tốt trong buổi chiều ngày hôm nay khi mà trong 2 ván đầu đầu tiên họ đều phải dừng lại từ khá sớm. Thế nhưng sang 3 ván đấu tiếp theo, 2 lần top 1 tại ván đấu thứ 3 và thứ 5 đã giúp các chàng trai đến từ ĐH Công Nghệ GTVT HN quay trở lại mạnh mẽ và giành luôn được Top 1 chung cuộc.

King of Comedy - Top 1 bảng B

King of Comedy - Top 1 bảng B

Trái ngược với King of Comedy, các thành viên của 5Soulmate lại có màn khởi đầu áp đảo với 2 Top 1 liên tiếp tại ván đấu thứ nhất và thứ hai. Dù cho 3 ván đấu sau đó đội tuyển này lại khá mờ nhạt trên BXH nhưng với tổng điểm 64, đại diện của ĐH Mỏ - Địa chất HN vô cùng xứng đáng để tiến vào Chung kết toàn quốc.

Đội 5Soulmate đến từ ĐH Mỏ - Địa chất

Đội 5Soulmate đến từ ĐH Mỏ - Địa chất

Không chịu thua người anh em Ơ kìa thuộc ĐH FPT tại bảng A, đại diện Team Flash đến từ CĐ FPT Polytechnic cũng đã có màn thể hiện vô cùng ấn tượng. Dù đã để đánh mất thứ hạng ở những ván đấu thứ 2 và thứ 3 nhưng trong 2 ván đấu còn lại, Team Flash lại bay nhanh như chớp trên BXH với liên tục là những lần ổn định trong top 3 với số kills khổng lồ.

Các chàng Team Flash sẽ cùng Ơ kìa đại diện cho hệ thống FPT tiến vào Chung kết toàn quốc Xgaming Sinh viên 2021.

Team Flash đến từ CĐ Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội

Team Flash đến từ CĐ Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng với 3 đại diện bảng A là Ơ kìa (FPT Hòa Lạc), Pochiki House (ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên), KingKong Team (ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN), 6 đội tuyển này sẽ đại diện cho miền Bắc thi đấu tại Chung kết toàn quốc.

Top 3 bảng B bộ môn PUBG Mobile

Top 3 bảng B bộ môn PUBG Mobile

Chúc cho các đội tuyển sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và thi đấu thật tốt tại Chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 được diễn ra vào ngày 24 và 25/04 sắp tới tại thủ đô Hà Nội.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều