#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Chính thức tìm ra 2 đại diện Tốc Chiến miền Bắc tranh tài tại Chung kết toàn quốc Xgaming Sinh viên 2021

Sau một ngày tranh tài đầy kịch tính, giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 bộ môn LMHT: Tốc Chiến chính thức tìm ra 2 cái tên góp mặt tại Chung kết toàn quốc.

18/04/2021 14:37

Đội Phoenix - Đại học PhenikaaĐội The Green Hornet - Cao đẳng thực hành Polyechnic Hà Nội chính thức là 2 cái tên xuất sắc góp mặt tại Chung kết Xgaming TTĐT Sinh viên 2021 sau một ngày thi đấu căng não hôm qua.

Đội Phoenix - Đại học Phenikaa

Đội Phoenix - Đại học Phenikaa

Đội The Green Hornet - Cao đẳng thực hành Polyechnic Hà Nội

Đội The Green Hornet - Cao đẳng thực hành Polyechnic Hà Nội

Nhiệt huyết và nghiêm túc trong từng trận đấu, các chàng trai của Team Phoenix  đến từ ĐH Phenikaa cuối cùng cũng nhận được quả ngọt khi giành chiến thắng 2 - 1 trong trận đấu quyết định đại diện tham dự vòng Chung kết quốc gia giải đấu Xgaming Sinh viên 2021.

Được xếp chung bảng với những đối thủ khó chịu như ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Quốc Gia Hà Nội, đặc biệt là trong ván đấu cuối cùng với The Green Hornet, dù bị dẫn trước 1 - 0 nhưng với sự xuất sắc của các chủ lực như cặp đôi JK- Pio, Zetsubo, đại diện của ĐH Phenikaa đã lội ngược dòng thành công và ghi tên mình vào Chung kết toàn quốc.

Chiến thắng xứng đáng dành cho các chiến binh Phoenix

Chiến thắng xứng đáng dành cho các chiến binh Phoenix

Đại diện thứ 2 của miền Bắc tham dự vào vòng Chung kết Quốc gia là đội tuyển. The Green Hornet đến từ Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Trước đó, tấm vé thứ 2 ngày được dành cho Team Du Lịch Boys đến từ CĐ Công nghệ Bách Khoa chi nhánh Hải Phòng. Tuy nhiên, vào sáng nay, đại diện của team đã thông báo với BTC không thể tham dự vòng Chung kết Quốc gia vì vướng lịch thi.

Suất thi đấu quý giá này đã được nhường lại cho đội hạng 3 tại Chung kết miền Bắc - The Green Hornet.

The Green Hornet là đội tuyển thứ 2 ghi danh tại vòng Chung kết Quốc gia

The Green Hornet là đội tuyển thứ 2 ghi danh tại vòng Chung kết Quốc gia

Như vậy, chúng ta đã xác định được 2 cái tên đại diện cho các trường ĐH, CĐ tại miền Bắc đến với. Chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021. Xin chúc mừng team Phoenix (Đại học Phenikaa và team The Green Hornet (CĐ Thực hành FPT Polytechnic HN).

Chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra tại thủ đô Hà Nội trong 2 ngày 24 và 25/04. 5 đội tuyển LMHT Tốc Chiến xuất sắc nhất sẽ tranh tài và cùng tìm ra nhà vô địch Xgaming Sinh viên 2021.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều