Không thua bất kì 1 trận đấu nào, Du Lịch Boys thẳng tiến vào chung kết quốc gia Xgaming sinh viên 2021

Toàn thắng trong tại vòng Chung kết Miền Bắc giải đấu Xgaming, đại diện đến từ Hải Phòng - Du Lịch Boys xuất sắc giành vé vào Chung kết Quốc gia.

17/04/2021 22:19

Vòng chung kết miền Bắc giải đấu Xgaming Sinh viên 2021 bộ môn LMHT: Tốc Chiến đã đi đến hồi kết, thành công tìm ra 2 đại diện xuất sắc nhất tham dự Chung kết Quốc gia. Thi đấu với phong độ hủy diệt, đại diện đến từ Hải Phòng - Team Du Lịch Boys đã trở thành 1 trong 2 đại diện cho khu vực miền Bắc.

Bạn Hoàng Duy Anh - Đội trưởng đồng thời là người chơi đường AD của team chia sẻ về cảm xúc tuyệt vời khi chiến thắng: 'Sau khi dành chiến thắng trước KTX HANU, mọi người trong team rất vui vì đã giành được chiếc vé để tới Hà Nội. Tình cờ một lần mình lướt new feed trên Facebook  thì có thấy poster quảng cáo của giải. Vì cũng là sinh viên năm cuối nên anh em trong lớp quyết định tham gia giải đấu để có thêm một chút kỷ niệm thời sinh viên. Không thể ngờ bọn mình lại có thể tiến sâu đến như vậy.'

Đội trưởng Du Lịch Boys - Hoàng Duy Anh

Đội trưởng Du Lịch Boys - Hoàng Duy Anh

Với mục đích giao lưu, học hỏi, cả team DLB bước vào trận đấu với KTX HANU với tâm lý rất thỏa mái.

'Bọn mình không đặt nặng việc thắng thua hay mục tiêu vô địch. Vui là chính. Anh em được kề vai sát cánh trong một giải đấu, tận hưởng cảm giác sinh viên là điều tuyệt vời nhất mà bọn mình mong muốn và đã có được trong giải đấu lần này' - Duy Anh nói.

Mặc dù không thua một trận nào, Duy Anh cho biết: 'Hôm nay mọi người trong team đã làm rất tốt, thi đấu với phong độ tự tin và tinh thần thỏa mái. Chúng mình cũng đã đạt được kết quả tuyệt vời. Nhưng riêng với bản thân mình, thật sự là vẫn chưa lấy lại được 100% phong độ thi đấu trước đây. Trong vòng chung kết quốc gia, mình nhất định sẽ làm tốt hơn.'

Ván 1: DLB vs KTX HANU

Ván 1: DLB vs KTX HANU

Ván 2: DLB vs KTX HANU

Ván 2: DLB vs KTX HANU

Khi nói về đối thủ KTX HANU, Duy Anh đánh giá rằng đây là một đội tuyển có nhiều tiềm năng. Ở trận đầu KTX chơi khá tốt với những bước di chuyển rất chắc chắn nhưng tới trận 2 do có thể tâm lý từ trận thua trước nên DLB đã có được một chiến thắng rất dễ dàng.

Các thành viên khác trong đội Du Lịch Boys:

Support

Support

Top Laner

Top Laner

Mid Laner

Mid Laner

Jungler

Jungler

Chúc mừng các chàng trai Hải Phòng và hẹn gặp lại các bạn trong vòng Chung kết Quốc Gia Xgaming Sinh viên 2021.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều