#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Dừng chân tại Bán kết, KTX HANU (Đại học Hà Nội) vẫn tự hào vì đã có mặt tại Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021

Dù phải dừng chân tại bán kết thế nhưng những chàng trai đến từ trường Đại học Hà Nội rất vui vì đã được tham gia Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021.

17/04/2021 15:19

Sau khi xuất sắc tiến vào bán kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 khu vực Miền Bắc, KTX HANU - đại diện đến từ ĐH Hà Nội đã phải dừng chân đáng tiếc sau thất bại 0-2 trước DULICHBOYS (trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội) .

Các thành viên của team KTX HANU đến từ ĐH Hà Nội

Các thành viên của team KTX HANU đến từ ĐH Hà Nội

Dù không tiến vào được Chung kết tổng như mong muốn, nhưng đại diện KTX HANU Viết Cương vẫn vui vẻ chia sẻ cảm xúc sau phần thể hiện của team mình:

'Cá nhân mình cũng như toàn đội đã xác định đến đây là để trải nghiệm và chúng mình đã đạt được điều mà mình mong muốn.

Tuy nhiên chúng mình cũng có những tiếc nuối, tiếc nuối lớn nhất là chúng mình chưa có nhiều thời gian để tập luyện cùng với nhau, khiến cho team vẫn còn thiếu gắn kết'.

Đội trưởng KTX HANU - Viết Cương chia sẻ về giải đấu

Đội trưởng KTX HANU - Viết Cương chia sẻ về giải đấu

Viết Cương nói thêm: 'Thực sự mình rất vui vì được tham gia giải đấu ngày hôm nay. Mọi thứ được chuẩn bị vô cùng chuyên nghiệp, phải rất lâu rồi mình mới được thấy một giải esports dành cho sinh viên được tổ chức bài bản và nghiêm túc như thế này.

Dù cho phải di chuyển 20km để đến được địa điểm thi đấu thế nhưng chúng mình cảm thấy rất thoải mái vì có xe của BTC đưa đón'.

Cặp đôi chủ lực của KTX HANU

Cặp đôi chủ lực của KTX HANU

Không chỉ tới Xgaming Sinh viên 2021 để thi đấu, các thành viên đến từ HANU cũng rất tự hào khi chia sẻ ý nghĩa tên của đội mình.

'KTX HANU là viết tắt của kí túc xá Đại học Hà Nội. Đây là nơi mà cả đội cùng nhau sinh hoạt và tập luyện vì vậy chúng mình muốn mang những hình ảnh đặc trưng nhất đến với giải đấu.

Chúng mình cũng muốn cái tên KTX sẽ tạo động lực cho các bạn sinh viên, dù cho có đang ở đâu, chỉ cần có đam mê với esports thì hãy đừng ngần ngại mà tham gia thi đấu và cùng tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời'.

Dù phải dừng chân tại bán kết thế nhưng những chàng trai đến từ trường Đại học Hà Nội rất vui vì đã được tham gia Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021.

Mong rằng KTX HANU sẽ tiếp tục thi đấu và cùng nhau xuất hiện trong các giải đấu esports dành cho sinh viên trong tương lai.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 
Theo NocRell - Ảnh: Mùa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều