Kỷ niệm 3 năm phát hành PUBG Mobile, Tencent 'chơi lớn' tặng game thủ iPhone 12 Pro Max

Phần thưởng giá trị dành cho game thủ đoạt giải Nhất từ ban giám khảo là chiếc iPhone 12 Pro Max.

08/03/2021 20:10

Cho đến nay, PUBG Mobile vẫn là một trong những sản phẩm game battle royale đỉnh cao thế giới, sở hữu lượng người chơi khổng lồ và không ngừng sáng tạo nội dung cho người chơi.

Kỷ niệm 3 năm phát hành PUBG Mobile, Tencent 'chơi lớn' với sự kiện tặng game thủ iPhone 12 Pro Max

Kỷ niệm 3 năm phát hành PUBG Mobile, Tencent 'chơi lớn' với sự kiện tặng game thủ iPhone 12 Pro Max

Vào tháng 3, trò chơi bước sang tuổi thứ 3 đánh dấu chặng đường ra mắt và phát triển để trở thành tựa game phổ biến với khoản doanh thu đem về khổng lồ. Như một cách để tri ân game thủ cũng như tạo ra một sân chơi để gamer bày tỏ tình yêu đối với sản phẩm này, Tencent đã triển khai sự kiện 'The History of PUBG Mobile' (tạm dịch: Lịch sử của PUBG Mobile).

Nội dung sự kiện để người chơi tham gia là bạn cần tạo một video dài ít nhất 30 giây giới thiệu quá trình phát triển, đi lên của trò chơi hay tình cảm mà game thủ dành cho sản phẩm này. Video sau khi được hoàn thành cần đăng tải trên YouTube và gắn hastag #PUBGMAnniv3rsary.

Phần thưởng giá trị dành cho game thủ đoạt giải Nhất từ ban giám khảo là chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max. Ngoài ra, 4 giải còn lại được trao cho 4 người chơi có nội dung video hấp dẫn, tạo ra tương tác xã hội lớn là:

+ Giải nhì: iPhone 12
+ Giải ba: iPhone SE
+ Giải tư: Nguyên liệu UC trị giá 100 USD
+ Giải năm: Nguyên liệu UC trị giá 50 USD

Được biết, sự kiện này diễn ra từ ngày 9/3 đến ngày 30/3.

PUBG di động bước sang năm thứ 3

PUBG di động bước sang năm thứ 3

Có thể nói, PUBG Mobile từ lâu đã trở thành trò chơi bắn súng sinh tồn được cả thế giới đón nhận, yêu thích và duy trì trải nghiệm với số lượng đông đảo. Dẫu có không ít những sản phẩm cùng thể loại ra mắt song tựa game do Tencent phát hành cho đến nay vẫn giữ được sức hút riêng của mình.

>> Xem thêm: Chính thức: Hơn 1300 nữ game thủ đăng ký tham gia Xgaming's Queen PUBG Mobile

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều