Kỷ niệm một năm yêu, Bomman và Minh Nghi phát cẩu lương khiến fans ghen tị

Luôn dành cho nhau những hành động lãng mạn, tình tứ, Cặp đôi Bomman - Minh Nghi luôn khiến dân mạng phải trầm trồ.

14/04/2021 13:29

Streamer Bomman và MC Minh Nghi đã chính thức hẹn hò được 1 năm, tình cảm của cặp đôi ngọt ngào, lãng mạn với những hành động bất ngờ. 

Trước khi chính thức hẹn hò, mẫu hình người yêu lý tưởng của Bomman và Minh Nghi đều không phải là đối phương. Thậm chí, chàng streamer cũng không nghĩ tới chuyện hẹn hò với cô nàng MC vì cả 2 chẳng hề quen biết.

Nhờ công 'đẩy thuyền' nhiệt tình của dân mạng, cả hai nhanh chóng thành đôi và trở thành 1 trong những cặp đôi streamer hot nhất nhì.

Bomman và Minh Nghi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bomman và Minh Nghi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đến thời điểm hiện tại, mối tình này đã tròn một năm. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này, Bomman đã nhanh tay thả 'cẩu lương' cho dân mạng bàn tán chơi bằng một bức ảnh nắm tay người yêu cực chặt.

Bomman chỉ viết dòng ghi chú lấp lửng: 'Test tương tác nhân ngày...' nhưng nếu ai thường xuyên theo dõi cặp đôi sẽ chắc chắn rằng cả hai đã có một lễ kỷ niệm 1 năm yêu nhau thật ngọt ngào.

Cả hai vừa kỷ niệm 1 năm bên nhau.

Cả hai vừa kỷ niệm 1 năm bên nhau.

Màn 'test tương tác' lạ của Bomman nhanh chóng đạt được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận, chia sẻ mặc dù mới đăng tải.

Thảo Trang - nữ MC hot nhất nhì làng eSports cũng phải vào 'xin vía', còn streamer Dev Nguyễn tỏ ra ghen tị bằng một câu cảm thán: 'Chịu'. Kiên Pino mong muốn Bomman và Minh Nghi sẽ sớm có 'happy ending 'như anh.

Nhiều người bày tỏ mong muốn cặp đôi sớm về chung 1 nhà.

Nhiều người bày tỏ mong muốn cặp đôi sớm về chung 1 nhà.

Bomman và Minh Nghi khiến nhiều người ghen tỵ khi luôn dành cho nhau những hành động, lời nói ngọt ngào, lãng mạn. Đặc biệt, nam streamer đã quyết định Nam tiến để vừa phát triển sự nghiệp, vừa được ở bên chăm sóc bạn gái.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều