Lai Bâng 'xin vía' bí quyết 'đánh đâu thắng đó', Elly đáp lại theo phong cách không thể 'cà khịa' hơn

Elly - xạ thủ của đội tuyển Team Flash bộ môn Tốc Chiến đã chia sẻ đoạn tin nhắn khi được Lai Bâng 'xin vía' khiến cộng đồng mạng được phen 'phì cười'.

09/05/2022 15:31

Chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 mới đây đã gọi tên Saigon Phantom. Lần này, V Gaming phải làm nền cho chiến thắng ấn tượng của Saigon Phantom chỉ sau 4 ván đấu với cách biệt tỉ số 4-0.

Nội dung chú thích ảnh

Nhà vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2022 gọi tên Saigon Phantom.

Ngay khi giành chiến thắng trước VGM và đăng quang ngôi vô địch, Elly - xạ thủ của đội tuyển Team Flash bộ môn Tốc chiến đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa anh chàng và Lai Bâng trước giờ G.

Nội dung chú thích ảnh

Elly đã tiết lộ đoạn tin nhắn 'xin vía' của Lai Bâng.

Cụ thể, Lai Bâng đã hỏi xin bí quyết 'đánh đâu thắng đó', Elly đã có câu trả lời vô cùng thuyết phục nhưng cũng đậm chất 'cà khịa': 'Đánh đừng thua là được'.

Thậm chí, Elly còn dò hỏi lại Lai Bâng: 'Bạn làm được không?' Sau khi nhận được tín hiệu đã tiếp thu được bí quyết từ Lai Bâng, Elly tự tin vào chiến thắng của Saigon Phantom trong lần tái đấu với V Gaming thông qua lời động viên: 'Bạn đã sẵn sàng rồi đấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn tin nhắn Lai Bâng hỏi xin bí quyết 100% đánh thắng từ Elly.

Câu chuyện 'xin vía' đầy thú vị giữa Elly – Lai Bâng, cặp đôi bạn thân từng là đối thủ của nhau ở Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 khiến nhiều người thích thú. Có vẻ như bí quyết đánh thắng 100% của Elly tưởng dễ mà khó không tưởng, tuy nhiên ai cũng tin tưởng rằng Lai Bâng có thể làm được.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Lai Bâng và đồng đội Saigon Phantom đã giành chiến thắng tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022.

Là tuyển thủ bậc nhất trong làng Tốc Chiến, Elly từng cùng đội tuyển của mình xuất sắc lên ngôi vô địch WCS Finals 2022, giữ vững ngôi vương Tốc Chiến Đông Nam Á cho khu vực Việt Nam. Với thành tích dày dặn mà Elly có được, bảo sao ngay cả Lai Bâng cũng phải mạnh dạn 'xin vía'.

Nội dung chú thích ảnh

Elly vừa lên ngôi vô địch Tốc Chiến Đông Nam Á.

Cùng chúc cho 2 chàng tuyển thủ cùng đội tuyển của họ sẽ liên tiếp giành được những thắng lợi sắp tới, mang về tấm HCV danh giá trong kỳ SEA Games 31.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục