Lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022, Saigon Phantom bỏ túi 900 triệu tiền thưởng

Đại diện Việt Nam tại SEA Games 31 - Saigon Phantom đã giành được chức vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022.

08/05/2022 22:03

google_Tiin.vn

Ngay từ những trận đấu vòng bảng cho đến vòng Playoffs thì Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 đã thu hút được lượng người xem khổng lồ, thường xuyên lọt top trending YouTube. Vậy nên trận chung kết ĐTDV Mùa Xuân 2022 cũng có được sức hút mãnh liệt với màn tranh tài giữa Saigon PhantomV Gaming.

Nội dung chú thích ảnh

Nhà vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2022

Trong trận chung kết ấy, V Gaming dù rất nỗ lực nhưng vẫn phải gục ngã trước Saigon Phantom với kết quả 0 - 4. Theo đó, Saigon Phantom đã chính thức trở thành nhà vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2022 với giải thưởng là gươm và khiên danh vọng kèm theo 900 triệu VNĐ tiền thưởng. Bên cạnh đó, Saigon Phantom cùng với V Gaming và Team Flash sẽ trở thành 3 đại diện Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế AIC 2022 diễn ra vào cuối tháng 6 sắp tới.

Bên cạnh đó, với màn trình diễn xuất sắc tại trận chung kết này thì không bất ngờ nếu 1 thành viên của Saigon Phantom giành được danh hiệu MVP của trận chung kết cùng với giải thưởng 100 triệu VNĐ, nếu vậy thì 'những bóng ma Sài Thành' sẽ bỏ túi tổng cộng 1 tỷ VNĐ tiền thưởng tại ĐTDV Mùa Xuân 2022 - một con số đáng ngưỡng mộ đối với bất cứ giải đấu Esports nào tại Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Danh hiệu MVP của trận chung kết khó thoát khỏi tay các thành viên SGP.

Với 'những bóng ma Sài Thành' mà nói, đây là chiến thắng cực kỳ quan trọng để củng cố cho tinh thần cũng như phong độ thi đấu trước khi đến với SEA Games 31.

Nội dung chú thích ảnh

Vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2022, Saigon Phantom hứa hẹn sẽ giữ vững phong độ tại SEA Games 31.

Ở vị trí thứ 2, Á Quân V Gaming sẽ giành được 500 triệu VNĐ tiền thưởng, dù đây là một trận thua đáng buồn nhưng đội tuyển này sẽ phải nhanh chóng vực lại tinh thần để chuẩn bị cho AIC 2022.

Nội dung chú thích ảnh

V Gaming - Á Quân ĐTDV Mùa Xuân 2022.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục