'Siêu kinh điển' mới của ĐTDV - trận tâm điểm V Gaming vs Saigon Phantom lọt top trending YouTube

Không chỉ được coi là 'siêu kinh điển' mới của ĐTDV, trận đấu giữa V Gaming và Saigon Phantom còn được nhận xét đã đạt đẳng cấp quốc tế.

05/04/2022 19:30

Khép lại vòng thi đấu 12 vừa qua, cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đã được thưởng thức trận 'long tranh hổ đấu' cực kỳ hấp dẫn giữa V Gaming Saigon Phantom - hai cái tên đang dẫn đầu BXH ĐTDV Mùa Xuân 2022. Đặc biệt, trận đấu kịch tính, căng thẳng và hấp dẫn tới mức cộng đồng game thủ phải công nhận đây chính là 'siêu kinh điển' mới của ĐTDV.

Nội dung chú thích ảnh

Trận đấu giữa những tuyển thủ, đội tuyển đang đứng đầu BXH ĐTDV.

Ngay khi trận đấu khép lại, cộng đồng game thủ đã nổ ra những cuộc thảo luận sôi nổi về tình tiết giao tranh, phong độ tuyển thủ, kỹ năng cá nhân,... Vì xét về tính chuyên môn, hai đội tuyển mạnh nhất Liên Quân Việt Nam đã tạo nên một trận đấu mãn nhãn khán giả. Nhiều fan còn nhận xét trận đấu này đã đạt đẳng cấp thế giới như những giải đấu quốc tế nổi tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Tình huống phòng thủ nhà đầy bất ngờ của Saigon Phantom.

Về phần kết quả, V Gaming đã đánh bại Saigon Phantom với kết quả chung cuộc 3-2, đồng thời chấm dứt chuỗi bất bại 11 trận liên tiếp của 'những bóng ma Sài Thành'. Không những vậy, chiến thắng này cũng giúp V Gaming bám đuổi Saigon Phantom sát nút trên BXH ĐTDV Mùa Xuân 2022 sau vòng đấu 12.

Nội dung chú thích ảnh

Trận đấu giúp V Gaming tiến gần hơn đến cơ hội soán ngôi của Saigon Phantom.

Với sức hấp dẫn khổng lồ như vậy, trận tranh tài 'long trời lở đất' này đã giúp buổi livestream ĐTDV Mùa Xuân 2022 ngày 3/4 vừa qua lọt top 3 trending trên YouTube với gần 2 triệu lượt xem. Ngay bên dưới là vị trí top 4 trending là ngày thi đấu 2/4 của giải đấu này. Có thể nói đây là thành tích cực kỳ ấn tượng đối với Liên Quân Mobile cũng như Đấu Trường Danh Vọng tại Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

ĐTDV Mùa Xuân 2022 lọt top trending YouTube.

Trước đấy, Liên Quân Mobile cũng đã nhiều lần công phá BXH YouTube với những trận đấu quốc tế như AWC 2021, những sản phẩm của chính LQM Việt Nam như Táo Liên Quân,...

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục