Thi đấu bùng nổ, V Gaming chặn đứng chuỗi thắng 11 trận liên tiếp của Saigon Phantom

V Gaming và Saigon Phantom đã cống hiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile một trận 'siêu kinh điển' mãn nhãn tại ĐTDV Mùa Xuân 2022.

04/04/2022 09:32

Đến với vòng thứ 12 của ĐTDV Mùa Xuân 2022, cộng đồng đã được theo dõi một trận đấu tâm điểm đặc sắc giữa Saigon PhantomV Gaming.

Trong trận đấu này, V Gaming đã liên tục vươn lên dẫn trước nhưng 'những bóng ma Sài Thành' cũng liên tục bám đuổi, san bằng tỉ số. Bên cạnh đó, diễn biến các trận đấu liên tục được đẩy lên cao trào với những tình huống giao tranh mãn nhãn khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

V Gaming vươn lên dẫn trước trong trận BO5 kinh điển.

Đặc biệt, trong ván 4 Saigon Phantom đã có một pha thủ nhà cực kỳ kiên cường trong hơn 30 phút, từ đó có một pha giao tranh thành công để lật ngược thế cờ san bằng tỉ số 2 - 2 với V Gaming.

Video: Màn lật kèo đầy bất ngờ của Saigon Phantom tại ván 4.

Nhưng 'phép màu' ở ván 4 đã không xảy ra ở ván 5, bộ đôi Yorn - Zip của Saigon Phantom đã không thể kéo dài ván đấu và chờ đợi cơ hội xoay chuyển thế trận. Việc có cả 3 đường lính siêu cấp và Caesar Bạo Chúa đã giúp cho V Gaming chặn đứng chuỗi thắng 11 trận liên tiếp của Saigon Phantom, từ đó rút ngắn khoảng cách giữa 2 đội tuyển này trên top đầu BXH.

Nội dung chú thích ảnh

V Gaming chấm dứt trận đấu với chiến thắng 3 - 2 trước Saigon Phantom.

Có thể nói màn trình diễn này của Saigon Phantom V Gaming là quá xuất sắc, 2 đội tuyển đang dẫn đầu ĐTDV đã cống hiến hết mình trong trận đấu nên ai chiến thắng cũng đều xứng đáng cả. Ngoài ra, với sự tỏa sáng trong thời gian gần đây của V Gaming thì cộng đồng game thủ cho rằng đây mới là trận siêu kinh điển thực sự của mùa giải này.

Về kết quả vòng bảng, Saigon Phantom lần đầu gục ngã tại mùa này nhưng vẫn giữ được vị trí top 1 BXH với tỉ số 11-1 và 35 điểm. Ở phía dưới, V Gaming đang bám đuổi rất sát sao với tỉ số 9-3 và 32 điểm.

Nội dung chú thích ảnh

BXH Đấu Trường Danh Vọng sau vòng thi đấu 12.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục