Lần đầu vô địch, sao trẻ của MAD Lions 'lớ ngớ' làm hỏng cả huy chương

Có lẽ do lần đầu được cầm huy chương nên anh chàng xạ thủ Carzzy của MAD chưa biết 'cách sử dụng' chăng?

15/04/2021 20:52

Trong quá khứ, đối với một tuyển thủ không thuộc biên chế Fnatic hay G2 Esports, vô địch LEC thực sự là một ước mơ xa xỉ. Xuyên suốt lịch sử LMHT chuyên nghiệp châu Âu, chỉ duy nhất Alliance của 'Chim băng Đan Mạch' Froggen là phá vỡ được thế thống trị của hai đại gia này, còn lại, G2 và FNC đã sở hữu tới tổng cộng 15/16 chức vô địch LEC từ năm 2020 trở về trước.

Mãi cho đến LEC Mùa Xuân 2021, cục diện 'song mã' này mới bị phá vỡ, với sự lên ngôi của MAD Lions. Việc cả Fnatic lẫn G2 Esports đều sa sút trong mùa giải này đã mở ra cơ hội tìm đến vinh quang đối với những đối thủ của họ, và 'Sư tử điên' đã tận dụng rất tốt cơ hội đó.

Lần đầu vô địch, sao trẻ của MAD Lions 'lớ ngớ' làm hỏng cả huy chương 0

Chiến thắng lịch sử của MAD Lions giúp họ trở thành đội tuyển thứ 4 vô địch LMHT châu Âu. Tuy nhiên, có vẻ như chính các chàng trai trẻ của MAD cũng chưa thể làm quen với việc khoác lên mình danh xưng 'nhà vua'.

Chẳng là mới đây, Carzzy - Xạ thủ của MAD Lions, đã lên stream than thở về việc mình trót dại làm hỏng... huy chương vô địch LEC. Anh chàng này cho biết, vì một sự cố cá nhân trong khi đang 'mân mê' tấm huy chương quý giá, mà mình đã làm đứt dây đeo huy chương.

Huy chương vô địch của LEC được thiết kế bởi Thomas Lyte - Một kệ nhân kim khí và cũng là người làm ra Summoner's Cup cũng như chiếc cup vô địch LEC. Tổng cộng chỉ có 8 bộ huy chương được trao cho đội vô địch giải đấu, mà giờ đây Carzzy đã làm hỏng mất một trong số đó.

Vì vậy cộng đồng game thủ cũng đưa ra lời khuyên cho anh chàng này, rằng hãy thử liên hệ với Riot Games để sửa chữa tấm huy chương, nếu không thì ngay cả để việc treo trên tương làm kỷ niệm cũng chẳng được, bởi nó đã không còn nguyên vẹn nữa rồi.

Theo Loris CarryUs/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều