Lên sóng trực tiếp uống rượu tâm sự, hai chàng trai bất ngờ lao vào 'combat' thật, nữ streamer xinh đẹp cũng 'sưng mặt' khi cố can ngăn

Hiện tại, chưa ai trong số 3 streamer trong câu chuyện đưa ra phát ngôn chính thức về vụ việc vừa qua.

21/07/2021 21:29

Phát sóng chung đang trở thành một trong những trào lưu rất được ưa chuộng bởi các streamer, đặc biệt là những chương trình tâm sự, tương tác với người xem. Tuy nhiên, việc này cũng đồng thời mang tới những hệ lụy khó lường, điển hình như vụ việc đáng tiếc dưới đây giữa 3 streamer có tiếng trên AfreecaTV.

Theo đó, cách đây vài ngày, cô nàng streamer Yoonsu đã rủ 2 người đồng nghiệp nam là Ki-woong và Geum Kang-ju tới uống rượu, tâm sự và livestream trực tiếp buổi nhậu ấy với người xem. Thế nhưng, bầu không khí bỗng chốc trở nên nặng nề khi chẳng hiểu vì để 'ra vẻ' với gái xinh hay có hiềm khích gì mà 2 anh chàng streamer thường xuyên dùng những từ ngữ mang tính mỉa mai, trêu chọc nhau bất chấp cô nàng Yoonsu ngồi giữa liên tục cố làm hòa.

Dẫu cho cô nàng Yoonsu đã cố gắng hết sức để kiềm chế những cái đầu nóng

Dẫu cho cô nàng Yoonsu đã cố gắng hết sức để kiềm chế những cái đầu nóng

'Cẩn thận với nét mặt của mày đấy' - Kang-ju nói thẳng vào mặt của Ki-woong nhưng đối thủ của anh cũng không phải dạng vừa khi bật lại ngay: 'Xin lỗi nếu như có hiểu nhầm, nhưng nhìn mặt của anh thì chẳng ai mà không hiểu nhầm cho được'.

Tới đây thì câu chuyện dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát của Yoonsu, cộng thêm hơi men lên cao, cả hai bắt đầu dành cho nhau những lời lẽ xúc phạm nặng nề hơn. Rồi điều gì phải đến cũng đã đến, nếu như Ki-woong đứng dậy để sẵn sàng đánh nhau thì Kang-ju cũng nhanh như chớp lật bàn và phản công. Cuộc chiến thật sự đã xảy ra.

Hai anh chàng bất ngờ lật bàn, đứng dậy đánh nhau

Hai anh chàng bất ngờ lật bàn, đứng dậy đánh nhau

Cô nàng Yoonsu cố can gián bất ngờ lại bị hất ra ngã văng

Cô nàng Yoonsu cố can gián bất ngờ lại bị hất ra ngã văng

Mặc kệ bản thân đang đau, Yoonsu vẫn cố gắng hét lên trong bất lực: 'Dừng lại đi, chúng ta đang phát sóng đó' nhưng có vẻ không hiệu quả. Camera sau đó cũng đã bị hất văng nhiều lần tuy nhiên, người xem vẫn nghe được rất nhiều những âm thanh lộp bộp, đi kèm với đó là tiếng vỡ của vỏ chai lặp lại nhiều lần. Sau đó là giọng của Kang-ju cất lên: 'Mày dám đánh tao với chai Soju, hôm nay mày xong rồi'.

Cảnh quay sau khi màn đánh nhau diễn ra

Cảnh quay sau khi màn đánh nhau diễn ra

Sau đó, camera cũng hồi phục phần nào và có thể thấy phần dưới của gương mặt Kang-ju toàn máu trong khi cô nàng Yoonsu - người chỉ đứng ra can ngăn cũng không thoát khỏi cảnh sưng mặt và cũng dính máu. Trên sàn nhà thì đầy những mảnh thủy tinh vỡ. Hiện tại, AfreecaTV chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào và các streamer tham gia trong màn ẩu đả này cũng vẫn giữ thái độ im lặng khiến nhiều người tỏ ra khá lo lắng.

Màn đánh nhau đầy bất ngờ trong sự bất lực của nữ streamer

Màn đánh nhau đầy bất ngờ trong sự bất lực của nữ streamer

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều