#SEA GAMES 31

Lịch thi đấu Mobile Legends: Bang Bang SEA Games 31: ĐT Việt Nam hướng tới mục tiêu giành huy chương

Đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch săn huy chương của mình vào ngày 18/05, với trận mở màn gặp đối thủ Indonesia.

17/05/2022 20:00

SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh tại Hà Nội và các thành phố lân cận ở miền Bắc từ ngày 13/05. Trong số các môn thể thao được đưa vào tranh tài, Esports là một trong những bộ môn thế mạnh của đoàn thể thao Việt Nam với nhiều nội dung có thể tranh chấp huy chương - thậm chí là Huy chương Vàng. Trong số đó, Mobile Legends: Bang Bang cũng là một trong số những bộ môn có thể tranh chấp huy chương.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ môn Mobile Legends: Bang Bang sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 18/05. Tại bảng A, Philippines và Malaysia được đánh giá sẽ dắt tay nhau đi tiếp. Trận chung kết bảng đấu giữa Philippines và Malaysia sẽ được diễn ra ngay trong trận khai mạc vào 9h sáng. Trong khi đó, các đối thủ còn lại trong bảng là Lào và Myanmar sẽ phải cố gắng hết sức để vượt qua vòng bảng.

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu bảng A (sáng).

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu bảng A (tối).

Chiều ngày 18/5 sẽ là tâm điểm chính của ngày thi đấu khi đội tuyển Việt Nam chính thức ra quân. Đội tuyển Việt Nam cùng bảng với đội tuyển Indonesia và đội tuyển Singapore. Đây được đánh giá là một trong những bảng đấu khó vì cả 2 đội trong bảng đều là những đối thủ sừng sỏ và được đánh giá cao hoặc ngang bằng so với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận đấu đầu tiên gặp đối thủ mạnh hơn là Indonesia vào 14h ngày 17/05. Sau đó 3h là cặp đấu thứ 2 gặp đội tuyển Singapore.

Nội dung chú thích ảnh

Lịch thi đấu bảng B ngày 18/05.

Được đánh giá là một bảng đấu dễ thở hơn cho đội tuyển Việt Nam nhưng đội tuyển của chúng ta vẫn cần phải cố gắng rất nhiều để vượt qua vòng bảng khi Indonesia là một đối thủ vô cùng mạnh và được đánh giá là mạnh hơn so với đội tuyển Việt Nam và nhiều khả năng sẽ giành quyền đi tiếp. Tấm vé còn lại là cuộc cạnh tranh giữa Việt Nam và Singapore.

Hai đội tuyển đứng đầu của bảng B sẽ giành quyền góp mặt trong trận bán kết. Các cặp bán kết và trận tranh huy chương đồng sẽ diễn ra vào ngày 19/05. Trận chung kết với thể thức BO5 sẽ diễn ra trong ngày 20/5.

Đây là lần thứ 2 bộ môn Mobile Legends: Bang Bang được đưa vào chương trình thi đấu của một kì đại hội thể thao Đông Nam Á. 2 năm trước tại Philippines, chính đội chủ nhà đã dành Huy chương vàng sau chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Indonesia. Đội tuyển Việt Nam khi đó đã xuất sắc vượt qua vòng bảng nhưng đáng tiếc đã kết thúc giải đấu ở vị trí thứ 4, sau khi để thua đội chủ nhà trong trận bán kết nhánh thua.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều