#Đấu Trường Danh vọng Mùa Đông 2021

Liên Quân Mobile: VTV3 đưa tin về kỳ chuyển nhượng giữa mùa của ĐTDV mùa Đông 2021!

Đấu trường danh vọng có 2 kỳ chuyển nhượng đầu và giữa mùa giải, tương tự kỳ chuyển nhượng mùa hè và mùa đông trong Bóng đá.

07/10/2021 15:02

Vào buổi tối ngày 6/10, Liên Quân một lần nữa được nhắc đến trên chương trình Thể thao 24/7, phát sóng sau Thời sự 19h của kênh VTV3. 

VTV3 đưa tin về kỳ chuyển nhượng giữa mùa ĐTDV mùa Đông 2021.

VTV3 đưa tin về kỳ chuyển nhượng giữa mùa ĐTDV mùa Đông 2021.

Trong thời lượng hơn 1 phút, bản tin đã cung cấp thông tin về kỳ chuyển nhượng giữa mùa của ĐTDV mùa Đông 2021. Theo VTV, Đấu trường danh vọng cũng có hai kỳ chuyển nhượng tương tự với môn Bóng đá.

Hay kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải và giữa mùa giải.

Hay kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải và giữa mùa giải.

Đấu trường danh vọng có hai kỳ chuyển nhượng vào đầu và giữa mùa giải, tương tự như hai kỳ chuyển nhượng mùa hè và mùa đông trong Bóng đá. Từ ngày 2 - 4/10 vừa qua, kỳ chuyển nhượng thứ hai trong mùa giải đã diễn ra để các đội tuyển có thể củng cố lực lượng cho giai đoạn còn lại của mùa giải.

Theo đó, lượt đi của giải đấu đã chứng kiến màn trình diễn thuyết phục của đội tuyển Team Flash. Nhưng để duy trì vị trí này đến hết mùa giải, Team Flash cần những kế hoạch cụ thể trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa.

Các hình thức chuyển nhượng của Đấu trường Danh vọng.

Các hình thức chuyển nhượng của Đấu trường Danh vọng.

Giai đoạn lượt về của giải đấu sẽ chính thức trở lại vào ngày 9/10, hứa hẹn sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ tới khán giả. Bốn đội xuất sắc nhất vòng bảng sẽ tiếp tục tiến vào vòng chung kết diễn ra từ 4/11 - 7/11 để tìm ra nhà vô địch, đại diện Liên quân Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế. 

Dù không phải là lần đầu tiên, nhưng việc Liên Quân nói riêng hay bất kỳ bộ môn Esports nào được lên sóng VTV cũng luôn là điều khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy phấn khích.

Liên quân Mobile đã nhiều lần được Đài truyền hình Quốc gia VTV đưa tin trong chuyên mục Thể Thao 24/7. Điều này cho thấy Liên Quân, với định hướng thể thao điện tử đã nhận được sự công nhận cũng như coi trọng của các khán giả trên toàn quốc và khẳng định được chỗ đứng cũng như vị thế của một môn thể thao tại nước nhà.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều