#360 độ Fan game

Linh Ngọc Đàm thừa nhận thói quen xem story người yêu cũ: 'Xem cuộc sống mấy người đi ngang đời mình sống ra sao'

Linh Ngọc Đàm cho rằng việc theo dõi story người yêu cũ không mang ý nghĩa sâu xa gì cả, sau khi chia tay đều có thể là bạn.

08/04/2021 12:34

Nói về nữa streamer thành công nhất Việt Nam hiện tại thì không thể bỏ qua cái tên Linh Ngọc Đàm. Ngoài nhan sắc xinh đẹp, cách nói chuyện hài hước, cá tính thì với kinh nghiệm tình trường vô cùng phong phú, nhất là trong chuyện người yêu cũ, nhiều fan thường xuyên nhờ Đàm Tổng tư vấn.

Mới đây thôi, một fan đã hỏi về việc phải làm sao khi người yêu cũ lén xem story bằng tài khoản clone (phụ), Linh Ngọc Đàm đã có phần trả lời vô cùng thẳng thắn, thừa nhận mình cũng hay xem story 'bồ cũ' khiến nhiều người bất ngờ.

Linh Ngọc Đàm cho biết thường xuyên vào xem story của người yêu cũ.

Linh Ngọc Đàm cho biết thường xuyên vào xem story của người yêu cũ.

Cô nàng cho biết, việc theo dõi story người yêu cũ không mang ý nghĩa sâu xa gì cả. Cô mong muốn sau khi chia tay đều có thể là bạn, không cần phải thù hằn, ghét bỏ, unfriend hay block nhau.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ: 'Chị cũng hay coi story của mấy đứa bồ cũ lắm, mà chị coi bằng nick chính luôn. Lâu lâu coi xem cuộc sống của mấy người đi ngang đời mình đang sống ra sao. Xem thời gian làm thay đổi những gì. Đôi khi hoài niệm về những nét đẹp quá khứ. Mọi kẻ tới với cuộc đời mình đều có nhiệm vụ gì đó. Nhưng sau này nhìn lại mình mới nhận ra. Chỉ coi cho biết vậy thôi chứ không có ý gì. Em yên tâm nhé'.

Linh Ngọc Đàm thừa nhận thói quen xem story người yêu cũ 1

Dù đã chia tay nhưng Đàm Tổng và người yêu cũ vẫn là những người bạn thân.

Dù đã chia tay nhưng Đàm Tổng và người yêu cũ vẫn là những người bạn thân.

Tâm lý của những người sau khi chia tay có lẽ đều vậy, dù không còn tình cảm nhưng đôi khi vẫn vào xem xét tình hình dạo này họ sống sao, họ có ổn không. Đó có lẽ là cách mà Linh Ngọc Đàm đã làm để biết rằng, có lẽ người yêu cũ vẫn ổn.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều