#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Linh Ngọc Đàm, Xoài Non chia sẻ lại story của Thiều Bảo Trâm: 'Nghiệp quật đứa nào làm chị buồn!'

Xoài Non viết 'Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh' khiến cộng đồng mạng một phen nháo nhác đồn đoán danh tính 'trà xanh'.

21/01/2021 00:42

Cách đây ít phút, fanpage Hóng Hớt Showbiz đã chia sẻ lại ảnh chụp màn hình story trên Instagram của Xoài Non - vợ streamer Xemesis và Linh Ngọc Đàm. Điều ngạc nhiên là, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non cùng chia sẻ lại ảnh chụp màn hình story của Thiều Bảo Trâm - người tình tin đồn của ca sĩ Sơn Tùng MTP. 

Theo đó, Thiều Bảo Trâm viết: 'Cảm ơn các em đã bên chị lúc này!' và tag 3 người, trong đó có Linh Ngọc Đàm và Xoài Non. 

Chia sẻ lại, Linh Ngọc Đàm viết: 'Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn!', còn Xoài Non thì ám chỉ có người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của đàn chị: 'Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh!'. 

Chia sẻ của Linh Ngọc Đàm

Chia sẻ của Linh Ngọc Đàm

Chia sẻ của Xoài Non

Chia sẻ của Xoài Non

 Lời nhắn của Thiều Bảo Trâm trước đó

 Lời nhắn của Thiều Bảo Trâm trước đó

  Tùng Maru chúc nữ ca sĩ hạnh phúc trong lương lai

  Tùng Maru chúc nữ ca sĩ hạnh phúc trong lương lai

Ngay lập tức, những chia sẻ của hội chị em thân thiết với Thiều Bảo Trâm gây bão đêm vì cho rằng Thiều Bảo Trâm đang gặp chuyện buồn và Xoài Non, Linh Ngọc Đàm đã ở bên động viên. Mặt khác, vì Xoài Non có nhắc đến 'Trà xanh' nên nhiều người cũng đồn đoán rằng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay vì có người thứ 3 xen vào. 

Sau khi được nhiều người chú ý, Xoài Non, Linh Ngọc Đàm và người bạn còn lại đã bất ngờ xoá story này.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều