LMHT: DWG KIA bị khán giả lăng mạ nhiều tới mức phải 'cầu cứu' luật sư

Nhà đương kim vô địch LCK - DWG KIA đang có một quãng thời gian cực kỳ vất vả.

17/06/2021 10:11

Tại LCK Mùa Xuân 2021DWG KIA đã lên ngôi vô địch với một phong độ tuyệt vời, bỏ xa các đối thủ khác của giải đấu. Nhưng, tại LCK Mùa Hè 2021DWG KIA đã khởi đầu với 1 trận thắng chật vật (2-1) trước T1 và một trận thua áp đảo (0-2) trước KT Rolster.

Cũng vì phong độ không ổn định này, DWG KIA đã hứng phải một cơn mưa chỉ trích từ cộng đồng khán giả. Đặc biệt, có hàng nghìn bình luận trên mạng xã hội mang tính công kích hết sức nặng nề, áp lực tới mức DWG KIA phải thông báo đưa luật sư vào cuộc để bảo vệ các thành viên của đội tuyển.

Thông báo của DWG KIA trên trang Fanpage Facebook của đội tuyển này.

Thông báo của DWG KIA trên trang Fanpage Facebook của đội tuyển này.

Đại ý của DWG KIA trong thông báo như sau:

Xin chào, đây là DWG KIA.

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những fan hâm mộ của DWG KIA.

Gần đây, có một làn sóng chỉ trích tiêu cực trên mạng xã hội nhắm đến DWG KIA. Có rất nhiều lời lẽ công kích vô căn cứ. Là một đội tuyển chuyên nghiệp thì chúng tôi muốn giữ các tuyển thủ của mình tránh xa khỏi những lời bịa đặt, sai lệch.

Hiện tại, luật sư hợp pháp của DWG KIA sẽ xem xét những vấn đề tương tự để bảo vệ quyền lợi của các tuyển thủ. Trước hết, chúng tôi sẽ nhắm đến những lời vu khống, sai sự thật…'

LMHT: DWG KIA bị khán giả lăng mạ nhiều tới mức phải 'cầu cứu' luật sư 1

Sau khi đọc thông báo, nhiều fan hâm mộ của nhà đương kim vô địch LCK rất vui mừng khi biết những tuyển thủ yêu thích của mình được bảo vệ bởi luật sư, tránh để những lời chỉ trích tiêu cực làm ảnh hưởng đến phong độ thi đấu trong mùa giải này.

Mặt khác, cộng đồng fan Hàn cũng có lời khen ngợi vì hành động này góp phần tạo ra một môi trường Esports lành mạnh hơn tại LCK, tránh để những tuyển thủ phải chịu những áp lực không đáng có.

>> Xem thêm: LMHT: 'Gáy' cực mạnh trước trận nhưng DWG KIA bất ngờ thua trắng 0-2 dưới tay KT Rolster

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều