LMHT: Tốc Chiến đoạt giải thưởng Thiết kế 2021 của Apple

Apple đã công bố danh sách sản phẩm lọt vào vòng Chung kết bao gồm các ứng dụng và trò chơi.

12/06/2021 14:41

LMHT: Tốc Chiến mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc nhận được Giải thưởng Thiết kế của Apple năm 2021 (Apple Design Awards) trên tài khoản chính của mạng xã hội Twitter. Đây là một thành tựu được ghi dấu trên con đường khẳng định chất lượng sản phẩm.

LMHT: Tốc Chiến đoạt giải thưởng Thiết kế 2021 của Apple 0

Apple là đơn vị tổ chức Giải thưởng Thiết kế Apple 2021 bao gồm 6 hạng mục khác nhau. Trong đó, LMHT: Tốc Chiến và Genshin Impact là 2 tựa game lọt vào vòng Chung kết và giành được giải thưởng.

Giải thưởng Thiết kế Apple là một sự kiện thường niên với mục đích tìm kiếm và vinh danh các phần mềm và phần cứng iOS tốt nhất và sáng tạo nhất được sản xuất bởi các nhà phát triển độc lập.

Không như năm ngoái, công ty đã kết hợp thông báo những sản phẩm giành Giải thưởng Thiết kế Apple năm nay trong Hội nghị Các nhà phát triển toàn cầu Apple (WWDC) trực tuyến thay vì sau khi kết thúc sự kiện.

'Những chủ nhân Giải thưởng Thiết kế Apple năm nay đã được công bố. Đó là những gì chúng tôi cũng như người dùng mong đợi, bởi nhờ đó chúng ta có những trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời. Đó là một chiến thắng xứng đáng.' - Susan Prescott, Phó chủ tịch Quan hệ phát triển của Apple khẳng định.

LMHT: Tốc Chiến đoạt giải thưởng Thiết kế 2021 của Apple 1

Trước WWDC, Apple đã công bố danh sách sản phẩm lọt vào vòng Chung kết bao gồm các ứng dụng và trò chơi thể hiện sự kết hợp giữa thành tựu kỹ thuật, thiết kế: 'Giải thưởng Thiết kế Apple nhằm vinh danh sự xuất sắc trong đổi mới và thành tựu kỹ thuật trong thiết kế ứng dụng và trò chơi. Chúng tôi rất vui mừng được công bố những sản phẩm lọt vào vòng Chung kết năm nay. Đây là tập hợp các ứng dụng và trò chơi ấn tượng được sản xuất bởi một số nhà phát triển có tiếng nhất trên thế giới.' – đại diện ban tổ chức cho hay.

>> Xem thêm: Heavy Alice và Thắng Thép trải lòng về scandal trong talkshow 'Một lần nói hết'

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều