Lộ clip 18+ rồi quyết cưới, hôn phu của streamer Alice công khai tuyên bố 'anh không muốn có con'

Lộ clip 18+ rồi quyết cưới, hôn phu của streamer Alice công khai nói 'không muốn có con' với lời giải thích đậm ngôn tình

09/01/2021 14:36

google_Tiin.vn

Theo đúng như những gì thông báo thì vào đầu năm 2021 này, streamer Alice và chồng sắp cưới là Thắng Thép sẽ tổ chức đám cưới. Đây được xem là một happy ending cho scandal gây chấn động làng game Việt nói chung cũng như bản thân người chơi tựa game Free Fire nói riêng. Trước khi clip bị lộ, streamer Alice là một người có 150.000 lượt đăng ký trên YouTube.

Lộ clip 18+ rồi quyết cưới, hôn phu của streamer Alice công khai tuyên bố 'anh không muốn có con' 0

Còn bây giờ, con số đã là hơn 250.000 sau một tháng xảy ra sự việc đáng tiếc này. Tích cực hay tiêu cực là tùy vào quan điểm và cách chọn lựa của mỗi người. Chỉ biết rằng, sự việc lộ clip lần này đã kéo theo hàng loạt những 'hiệu ứng cánh bướm' khiến cho nhiều tên tuổi khác trước đây ít người biết tới bỗng nhiên nổi tiếng.

Lộ clip 18+ rồi quyết cưới, hôn phu của streamer Alice công khai tuyên bố 'anh không muốn có con' 1

Một trong số đó là Thắng Thép, người yêu và bây giờ là chồng sắp cưới của streamer Alice cũng là nhân vật xuất hiện trong clip. Từ một tên tuổi mà chỉ một số ít cộng đồng game thủ biết tên thì nay, Thắng Thép đã là cái tên khá nổi bật, được nhiều người 'xin kết bạn' và số lượng follow trên trang cá nhân Facebook cũng tăng vọt.

Tuyên bố không muốn có con và viết nên một câu chuyện 'ngôn tình'

Tuyên bố không muốn có con và viết nên một câu chuyện 'ngôn tình'

Mới đây, Thắng Thép đã để một bài viết dưới dạng công khai (cho phép tất cả dù không phải bạn bè cũng có thể đọc, reaction, bình luận và thậm chí là chia sẻ) với tiêu đều 'Tại sao anh lại không muốn có con?'. Sau đó, chính Thắng Thép đã sáng tác nên một câu chuyện đậm chất ngôn tình, giải thích vì Alice cưới khi còn quá trẻ và mong nữ streamer hãy luôn là cô bé cho tới ngày 'thoả mãn thanh xuân'.

Thắng Thép 'bỗng dưng nổi tiếng'

Thắng Thép 'bỗng dưng nổi tiếng'

Dưới đó là nhiều bình luận xin kết bạn, mong Thắng Thép 'rep inbox dù chỉ một lần'. Điều này minh chứng cho việc sau scandal, mọi việc phát triển theo chiều hướng nào là do tùy vào bản thân lựa chọn. Biến một câu chuyện tưởng chừng như khủng hoảng trở thành bệ phóng để mọi người biết tới, đó là cách mà nhiều người đang làm trong sự việc lần này.

Tất nhiên, đối với những nhân vật chính trong scandal lộ clip thì ít nhất sắp có một cái kết đẹp đối với người trong cuộc, đó là một đám cưới dự định sẽ diễn ra trong năm nay. Những hình ảnh thử váy cưới, câu chuyện ngôn tình… luôn bật ở chế độ công khai là điều mà tất cả đã thấy. Ít nhất thì đó cũng là một cái kết có hậu.

Theo Lee Cheng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục