Lộ clip 18+ rồi stream khóc lóc đau khổ, giờ người thì làm đại sứ game lậu, người thì thành caster cho công ty game

Nếu ai nghĩ việc lộ clip 18+ là dấu chấm hết thì hãy nhìn vào những ví dụ dưới đây để thấy nỗ lực vượt khó của họ như thế nào.

06/06/2021 09:04

google_Tiin.vn

Cách đây hơn nửa năm, làng game Việt chấn động với hai clip 18+ bị lộ ra liên tiếp tới từ hai nữ streamer của Free Fire và Liên Quân Mobile. 'Nam chính' trong hai clip đó cũng đều là những nhân vật 'có máu mặt' của làng game Việt. Một người thì là caster, người còn lại thì là streamer nổi nhất nhì của cộng đồng Liên Quân.

Lộ clip 18+ rồi stream khóc lóc đau khổ, giờ người thì làm đại sứ game lậu, người thì thành caster cho VNG 0

Sau hai clip đó, một kịch bản chung mà cộng đồng mạng nhìn thấy đó chính là 'nữ chính lên stream khóc lóc đau khổ' còn nam chính thì cũng lên tiếng để nhận trách nhiệm về cho mình. Song, ai là người khiến cho những clip đó bị lộ thì đến giờ vẫn còn là ẩn số. Ai cũng nghĩ rằng, việc lộ clip 18+ đối với các nữ streamer tuổi đời còn rất trẻ sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của họ.

Lộ clip 18+ rồi stream khóc lóc đau khổ, giờ người thì làm đại sứ game lậu, người thì thành caster cho VNG 1

Nhưng bằng nỗ lực thần kỳ, tất cả vẫn vượt qua một cách diệu kỳ nhờ vào sức mạnh tinh thần cũng như sự ủng hộ của nhiều người. Bây giờ, cả hai 'nam chính' trong hai clip đều có sự nghiệp tương đối lẫy lừng. Một người thì trở thành tuyển thủ Tốc Chiến, người còn lại thì vừa mới hợp tác trở thành Caster trong Showmatch cũng của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Về phía hai nữ streamer thì một người đã dần hạn chế xuất hiện, người còn lại thì vẫn đều đặn livestream Liên Quân Mobile, thậm chí còn trở thành đại sứ của một tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ lậu, thậm chí còn livestream quảng bá cho tựa game này. Trên Fanpage của tựa game Võ Lâm 'lậu' này nhấn mạnh, tựa game này 'độc quyền hợp tác với streamer' làm đại sứ thương hiệu của mình.

Lộ clip 18+ rồi stream khóc lóc đau khổ, giờ người thì làm đại sứ game lậu, người thì thành caster cho VNG 2

Như vậy, ai dám khẳng định việc lộ clip nóng sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của một ai đó, dù là nam hay nữ? Chỉ cần cố gắng vượt qua những áp lực từ cộng đồng mạng, quên đi quá khứ thì ai cũng có thể bắt đầu lại từ đầu. Thậm chí trên không gian mạng hiện tại, nhìn ở một khía cạnh tích cực thì việc lộ clip 18+ còn giúp 'buff fame' cho rất nhiều tên tuổi vì cư dân mạng chắc chắn sẽ tìm hiểu và follow mọi trang cá nhân của người bị lộ clip.

Lộ clip 18+ rồi stream khóc lóc đau khổ, giờ người thì làm đại sứ game lậu, người thì thành caster cho VNG 3

Bằng chứng thì như đã khẳng định rất nhiều lần, các nữ streamer và cả 'nam chính' trong hai sự việc kể trên đều tăng lượng follow chóng mặt. Chàng caster nọ còn tranh thủ lập luôn một channel YouTube để đều đặn sản xuất content giữa hai người. Suy cho cùng thì tiêu cực hay tích cực, thảm họa hay vận may còn tùy thuộc vào quan điểm và cách quyết định của mỗi người. Chỉ biết là giờ đây, một người thì làm đại sứ cho game lâu, người còn lại thì sắp lên sóng bình luận cho tựa game .

 

 

 

Theo Vergil/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục