Nam Blue trở thành 'ông bầu' của đội tuyển PUBG Xavier trong mùa giải mới

Xavier cũng sẽ đổi tên thành HVNB (Học viện Nam Blue) ngay từ mùa giải PMPL VN S3.

20/01/2021 10:34

Fanpage của PUBG Mobile Esports Việt Nam mới đây đã công bố người sẽ đồng hành cùng đội tuyển Xavier trong mùa giải mới là Streamer Nam Blue. Ngoài ra, Xavier cũng được đổi tên thành HVNB, đây là từ viết tắt của 'Học Viện Nam Blue'. Cái tên HVNB sẽ bắt đầu sử dụng tại PMPL VN S3.

Nhiều fan của Xavier tỏ ra tiếc nuối khi biểu tượng 'bầy nhện' bị thay thế, tuy nhiên họ cũng không quên gửi lời chúc mừng tới đội tuyển này sớm đạt được nhiều thành tích tại đấu trường trong nước và quốc tế.

Nam Blue trở thành 'ông bầu' của đội tuyển PUBG Xavier trong mùa giải mới 0

Nam Blue là gương mặt quen thuộc với cộng đồng PUBG Mobile Việt khi  sở hữu tới 2,7 triệu lượt theo dõi trên Fanpage cùng rất nhiều thành tích, kỷ lục lớn nhỏ. Về việc Nam Blue tham gia làm 'ông bầu' lần này với đội tuyển chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Chắc chắn rằng với danh tiếng và sức ảnh hưởng của Nam Blue, các thành viên của HVNB sẽ chuyên tâm thi đấu và được kì vọng sẽ giành thành tích cao trong thời gian tới.

Streamer Nam Blue.

Streamer Nam Blue.

Ông bầu Nam Blue chia sẻ giải đấu đầu tiên mà HVNB sẽ tham gia

Ông bầu Nam Blue chia sẻ giải đấu đầu tiên mà HVNB sẽ tham gia

HVNB gồm nhiều gương mặt nổi bật và có kinh nghiệm tại đấu trường chuyên nghiệp của PUBG Mobile Việt Nam như HVNB Rabiz, HVNB Ge, HVNB Pyn và HVNB Franky. Với những cái tên này, chắc chắn người hâm mộ tin rằng HVNB là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch mùa giải.

 PMPL VN S3 vòng League dự kiến khởi tranh vào ngày 15/3 với sự tham gia của BOX Gaming, V Gaming và các đội tuyển hàng đầu Việt Nam.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều